Bãi Minh Châu Quan Lạn – điểm du lịch hấp dẫn cho các kỳ nghỉ

Bãi Minh Châu Quan Lạn – điểm phượt mê hoặc cho những kỳ nghỉ kỳ nghỉ tết đã qua và một ngày hè cũng giống như các ngày nghĩ lễ sắp đến, mình muốn cả gia đình mình sẽ đi tour du lịch quan lạn minh châu cùng nhau nhưng chưa biết chọn vị trí nào thích hợp. TP. Đà Nẵng, Nha Trang bạn đã ghé tới & muốn tìm địa điểm mới mẻ và lạ mắt hơn hay thời gian nghỉ của công ty không quá dài and bạn thích tìm một địa điểm du ngoạn gần Thành Phố Hà Nội. Cách thủ đô hà nội 195km về phía Đông Bắc, chúng ta có thể cùng gia đình mình tới một địa điểm lạ mà quen, quen mà lạ. Nằm trong khối hệ thống những bãi tắm biển & quần đảo bé dại của thành phố quảng ninh, đảo Quan Lạn nằm bên trên địa phận hai xã là Quan Lạn & Minh Châu – địa điểm đc ví như viên ngọc còn thô sơ của huyện Vân Đồn.

bãi biển Minh Châu

những bãi tắm tại Minh Châu Quan Lạn

trên đảo Quan Lạn – Minh Châu có 6 bãi tắm, Trong số đó bãi tắm Minh Châu and Sơn Hào là hai bãi tắm được khách phượt định hình là đẹp tuyệt vời nhất, chính vì vậy mà mọi cá nhân thường đi dạo tiếp nối tập trung tắm ở hai bãi này. không dừng lại ở đó ở xã Quan Lạn còn tồn tại bãi Quan Lạn and ở xã Minh Châu còn có bãi Bể Thích ( hay bãi Robinson ), bãi nhánh Rìa and bãi Côn Trụi. Dù hai bãi Minh Châu & Sơn Hào là đẹp hơn cả nhưng đã sắp tới đây rồi thì bạn cũng cứ tham quan hết những bãi tắm ở đây nhé, vì biết đâu bạn sẽ thích sự hoang sơ, ít ồn ào như những bãi khác.

bãi tắm biển Minh Châu

Để dịch chuyển bên trên đảo hầu hết mọi cá nhân đều sử dụng phương tiện là xe điện hay xe tuk tuk, mặc dù nếu là các người trẻ đi phượt cùng nhau bạn có thể thuê xe máy để thăm thú & tiếp xúc nhiều hơn thế nữa với người dân ở đây.

Vì đấy là vị trí du lịch mới nên có ít đồ ăn vặt ở ngoài đường hay những dịch vụ chỉ Ship hàng ăn uống, chính vì thế khi đặt nhà nghỉ bạn nên đặt luôn luôn những xuất ăn với giá 150.000/ 1 xuất ăn, hoặc bạn có thể sẵn sàng một bếp nướng nếu muốn ăn uống and đốt lửa ở những bãi tắm biển.

bãi tắm biển Minh Châu

Phương tiện dịch chuyển đến bãi Minh Châu Quan Lạn

Để tới được bãi Minh Châu Quan Lạn thì sau khi đi xe khách về cảng Cái Rồng đây, là vị trí hoàn toàn có thể đi ra không hề ít đảo của huyện Vân Đồn, tiếp sau bạn sẽ đi tàu để tới chỗ đứng cần đến.

Có 2 hình thức đi tàu chính là đi thuyền gỗ, thuyền này chở được từ 30 – 45 người & thời hạn để tới đảo là 2 tiếng, không chỉ có vậy thì giá vé cũng giá tốt hơn là 60.000/1 người. hiệ tượng thứ hai đó là đi tàu, tàu cao tốc, giá vé để đi được xem là 140.000 – 200.000/ 1 vào dịp vào cuối tuần hoặc lễ thì giá vé sẽ tăng theo. thời hạn đi tàu and ca nô sẽ tiết kiệm chi phí hơn đi tàu gỗ chỉ mất từ 30 – 45 phút.

Từ cảng Cái Rồng tàu, thuyền hoàn toàn có thể cập bến ở hai điểm là Minh Châu hoặc Quan Lạn là hai đầu của bãi Minh Châu Quan Lạn nên khi lên tàu ra đảo bạn cần định vị chỗ đứng đến để khớp với chỗ nghỉ ngơi mà bạn đã đặt từ trước.

tour minh châu sau thời điểm cập bến mái ấm gia đình các bạn sẽ cần tới một chiếc xe tuk tuk hoặc điện để chở đồ và người tới khách sạn, giá xe cho 1 lượt đi là 100.000vnd chở được 6 – 8 người, mặc dù bạn có thể mặc cả.

Bãi Minh Châu Quan Lạn không chỉ đẹp mà còn rất trong lành bởi ít bị tác động bởi yếu tố con người nên vẫn giữ đc vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Khi du ngoạn tới bãi Minh Châu Quan Lạn, những khách du ngoạn cũng nên tìm đặt trước phòng khách sạn để chọn được một địa điểm nghỉ chân tán thành nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng