Bàn ghế văn phòng cũ – giải pháp tiết kiệm cho Start Up

Hiện nay phong trào Start Up đang trở nên rất phổ biến trong giới trẻ. Bạn đang muốn mua đồ cho văn phòng của mình với số vốn hạn hẹp? bàn ghế văn phòng cũ là một giải pháp tiết kiệm cho những bạn đang trong công cuộc Start Up. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách lựa chọn các sản phẩm bàn ghế cũ cho văn phòng của bạn.

Khi nào cần mua bàn ghế văn phòng cũ?

Đối với một công ty mới thành lập, thì việc tìm mua bàn ghế văn phòng là điều tất yếu. Các trang thiết bị cần mua sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền, trong khi số vốn của bạn còn hạn hẹp. Một giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí là mua bàn ghế văn phòng cũ thay vì bỏ ra số tiền lớn cho đồ mới. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi kinh doanh mặt hàng này, nhiều cửa hàng bán các sản phẩm bàn ghế vẫn còn mới, nhiều loại bàn ghế cao cấp giá rẻ. Còn gì tốt hơn khi chỉ phải bỏ ra một số tiền nhỏ mà lại được dùng những bộ bàn ghế chất lượng, có thương hiệu?

Cách mua bàn ghế văn phòng cũ đảm bảo chất lượng cho Start Up

  • Lựa chọn chất lượng sản phẩm

Khi mua bàn ghế văn phòng cũ, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là chất lượng của sản phẩm. Bàn nhân viên thường được làm bằng các loại gỗ dán nên độ bền không cao. Bạn cần kiểm tra bề mặt có bị phồng, bong tróc trước khi mua. Không nên mua bàn ghế được làm từ đệm mút vì chúng chứa nhiều các vi sinh vật gây bệnh, không tốt cho sức khỏe của người dùng.

  • Lựa chọn kích thước, kiểu dáng

Bạn nên chọn bàn ghế có kích thước, kiểu dáng phù hợp với văn phòng của mình. Điều này giúp cho việc đi lại trong phòng được thuận tiện, tạo không gian thoáng cho văn phòng của bạn. Bạn nên đo kích thước của các vị trí trước khi đi mua, để có thể chọn được các sản phẩm vừa ý.

  • Chú ý đến giá của sản phẩm

Giá cả của những sản phẩm bàn ghế văn phòng cũ hiện nay ở mỗi một đại lí một khác nhau. Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm có giá cả hợp lí? Rất đơn giản, bạn chỉ cần ngồi nhà và tham khảo trên các trang web của các cửa hàng bán đồ văn phòng cũ, so sánh giá của chúng. Khi bạn đã lựa chọn được cửa hàng thích hợp, bạn chỉ cần đi đến các cửa hàng và chọn lựa các sản phẩm cho văn phòng của mình.

  • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp sản phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay. Đến với các nhà cung cấp có thương hiệu, bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình với các sản phẩm, mẫu mã đảm bảo chất lượng và nhiều chế độ đãi ngộ tốt cho bạn với phương châm khách hàng “cần là có”.

Mua bàn ghế văn phòng cũ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán bàn ghế văn phòng cũ, với nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn nên mua bàn ghế văn phòng cũ ở đâu, hãy đến cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng ở Trần Kim Xuyến. Bạn sẽ chọn lựa được các sản phẩm chất lượng tốt, số lượng lớn, giá cả phải chăng và chế độ bảo hành uy tín. Cùng vói đó là các chế độ đãi ngộ dành riêng cho Start Up

Trên đây là một vài chia sẻ để giúp các bạn trẻ mua được bàn ghế văn phòng cũ mà vẫn đảm bảo cho công cuộc Start Up của mình. Chúc các bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với văn phòng mới của bạn.