Bảng viết bút lông chống lóa tốt không?

Hiện tượng bảng lóa gây chói mắt khiến người sử dụng khó quan sát. Khả năng chống lóa của bảng luôn được quan tâm hàng đầu khi lắp đặt bảng viết. Bảng viết bút lông chống lóa có tốt không? Có nên lắp đặt bảng viết bằng bút lông? Nhà sản xuất bảng viết uy tín hàng đầu Việt Nam – Trường Lợi sẽ giải đáp tới quý vị.

1. Giải đáp bảng viết bút lông là gì?

Bảng viết bằng bút lông có bề mặt phủ sơn màu trắng, nhẵn mịn và trơn bóng. Bề mặt bảng nhận mực của bút lông, bút dạ và không để lại dấu vết mực sau khi lau bằng khăn ướt, vải mềm. Bảng viết có ưu điểm dễ thao tác, nét chữ đều. Các tên gọi bảng trắng, bảng trắng viết bút lông, bảng viết bút dạ… thực chất đều là bảng viết bằng bút lông.

2. Giải đáp khả năng chống lóa của bảng viết bút lông

Bề mặt các loại bảng viết thường được phủ sơn trơn và bóng. Sơn công nghiệp không có khả năng hấp thụ ánh sáng nên sẽ phản xạ lại khi có ánh sáng chiếu vào. Ánh sáng phản xạ gây ra hiện tượng lóa mắt, chói mắt khi nhìn nghiêng. Tình trạng lóa mắt thường xuyên gặp phải khi sử dụng bảng đen truyền thống, bảng trắng phủ sơn kém chất lượng.

Bảng lóa gây khó khăn cho người sử dụng và ảnh hưởng xấu đến thị lực. Sự ra đời của bảng viết bút lông cao cấp mang đến hi vọng về loại bảng chống lóa hiệu quả. Sự thực về khả năng chống lóa của bảng trắng cao cấp viết bút lông như thế nào?

Bảng trắng chống lóa còn được gọi là bảng trắng từ tính, bảng từ trắng. Bề mặt bảng làm bằng thép cao cấp phủ sơn chống lóa. Sơn hấp thụ ánh sáng phản chiếu, không phản xạ lại ánh sáng nên không gây lóa bảng ở mọi vị trí. Người dùng quan sát bảng trọn vẹn, rõ ràng ở mọi góc nhìn. Bảng viết bút lông Bảng fooc từ tính khắc phục hoàn toàn nhược điểm lóa ánh sáng của bảng đen truyền thống.

Bảng trắng từ tính chống lóa hoàn toàn ở mọi góc nhìn

3. Những ưu điểm vượt trội khác của bảng viết bút lông cao cấp

Kết cấu thép chống han gỉ, sơn tĩnh điện cao cấp cũng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho bảng trắng từ tính viết bút lông. Bề mặt bảng hút được nam châm, dễ dàng gắn hình ảnh và tài liệu giúp các tiết học, cuộc thảo luận thú vị, sinh động. Mặt bảng siêu nhẵn mịn cho nét viết mượt mà, trơn tru và lau sạch-sành-sanh không để lại dấu mực.

Bảng viết bút lông từ tính có độ bền ít nhất 3-5 năm. Bảng ứng dụng tuyệt vời cho môi trường dạy và học trong các trường học, trung tâm đào tạo. Các văn phòng làm việc chuyên nghiệp, xí nghiệp, bệnh viện cũng ưu tiên chọn bảng trắng từ tính thay vì các loại bảng thông thường. Màu trắng trang nhã và tinh tế, kiểu dáng gọn gàng cũng mang đến tính thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt.

Bảng viết bút lông gắn được nam châm để giữ tài liệu, hình ảnh trên mặt bảng

Quý vị có nhu cầu lắp đặt bảng chống lóa hiệu quả nhất cho phòng học, phòng họp? Hãy chọn bảng trắng từ tính và chắc chắn quý vị sẽ thực sự hài lòng, thỏa mãn với lợi ích mà bảng viết này mang lại. Để được tư vấn chọn loại bảng trắng viết bút lông phù hợp nhất, chất lượng nhất, quý vị hãy liên hệ tới Trường Lợi.

Trường Lợi chuyên sản xuất bảng viết bút lông từ tính và các loại bảng viết cao cấp khác. Bảng viết Trường Lợi ứng dụng công nghệ Hàn Quốc, nhập khẩu vật liệu cao cấp vào sản xuất. Trường Lợi cho ra đời những dòng sản phẩm bảng viết chất lượng đáp ứng tuyệt vời mọi mục đích sử dụng. Trường Lợi có chính sách bảo hành 12 tháng với tất cả các loại bảng viết, chăm sóc trọn đời sử dụng bảng.