CÁCH chuyển đổi Ảnh màn hình máy tính xách tay

Nếu chưa chắc chắn cách thay đổi Ảnh nền màn hình hiển thị laptop thì những hướng dẫn dưới đây của iCare Center sẽ giúp đỡ bạn tiến hành điều đó dễ dàng và đơn giản. tìm hiểu thêm ngay để rất có thể tùy biến màn hình trở nên khác biệt, tăng hứng thú khi dùng laptop bạn nhé!

==>> Xem thêm :   thay man hinh laptop

Cách biến hóa Ảnh screen máy tính bên trên Win 7/Win 8 và Win 10

Cách 1:
đối với laptop dùng Win 7 bạn sẽ triển khai theo quá trình sau:
Bước 1: Ngoài màn hình Desktop, bạn nhấp chuột phải và chọn Personalize -> Desktop Background

Bước 2: tiến hành lựa chọn Ảnh mà mình thích cài đặt. Trong bước này bạn cũng có thể chọn hình có sẵn thư viện Windows (Picture location) hoặc chọn Hình ảnh cá nhân mà mình yêu thích bằng phương pháp chọn vào mục Browse.

bạn có thể sử dụng một Hình ảnh để làm hình nền hoặc chọn nhiều Ảnh cùng lúc. Nếu sử dụng nhiều Ảnh cùng một lúc thì nó sẽ chuyển qua chế độ hiển thị slideshow.

==>> Tham khảo:   thu mua laptop cũ
Bước 3: tiến hành một trong những thao tác làm việc điều chỉnh hiển thị Ảnh theo ý thích như sau:

Trong mục Change picture every bạn chọn lại thời hạn xuất hiện thêm giữa những Ảnh với nhau (thời gian mặc định sẵn thấp nhất là 10 giây và cao nhất là một trong những ngày).

nếu còn muốn những Hình ảnh xuất hiện thêm xáo trộn cho nhau thì tick vào ô Shuffle

Không những thế, trong mục Picture position chúng ta có thể chọn các dạng hiển thị cho Hình ảnh như: Ảnh gom lại trung tâm, Hình ảnh hiện ra toàn screen, hình hiển thị trong khung nhất định,…

Bước 4: sau khi thực hiện ngừng thì bạn chỉ cần nhấn Save changes để lưu lại các tùy chỉnh

Đối Win 8 hay Win 10 những thao tác làm việc điều chỉnh và những menu lệnh đều cũng giống như trên. Do đó chúng ta có thể triển khai lựa chọn đơn giản hình nền mà mình hi vọng.

Cách 2:
bên trên đấy là cách chọn lựa Hình ảnh trong khối hệ thống, nếu như muốn cài đặt trực tiếp một Ảnh gì đấy thành hình nền thì bạn chỉ việc nhấn chuột phải vào Hình ảnh đó và chọn mục Set as desktop background. tuy vậy, nếu áp dụng cách này thì họ chỉ có thể làm hiển thị duy nhất một hình mà thôi. Muốn cài nhiều hình làm Hình ảnh nền thì phải sử dụng cách đầu tiên.

như thế iCare Center đã chỉ dẫn bạn các thao tác biến hóa Hình ảnh trên màn hình hiển thị máy vi tính. nhìn chung các bước này không cầu kỳ and chúng ta có thể triển khai hối hả. Chúc bạn làm việc thành công!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng