CÁCH LẮP ĐẶT MÁY TẬP CƠ BỤNG mái ấm gia đình NEW SIX PACK CARE là 1 trong những sản phẩm tập

Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care là một sản phẩm tập bây giờ đc không ít người mua về để tự tập tận nơi. Bạn đã hiểu cách thức lắp đặt dòng thiết bị này chưa?

 ==>> Xem thêm :    http://azper.vn

Cách lắp đặt máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care

Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care là 1 mặt hàng unique được chi tiêu nghiên cứu với các tác dụng tập bụng chuyên sâu, đồng thời đây cũng là giải pháp hữu hiệu giúp mỗi người có được dáng vóc đẹp, toàn thân chuẩn.

nhu cầu mua máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care ngày càng nhiều, tại Đại Việt Sport công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ việc Ship hàng và lắp đặt lên toàn quốc. tuy vậy, nếu như khách hàng muốn tự thưởng thức lắp đặt tận nơi bạn có thể xem thêm nội dung bài viết sau đây bởi nó cũng rất đơn giản thôi.

Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care

 

cấu tạo của dòng sản phẩm tập bụng New Six Pack Care

các loại máy tập gym  gia đình New Six Pack Care có cấu tạo cũng như những dòng máy tập bụng Six Pack Care đời trước tuy vậy với dòng máy đời mới mẻ này New Six Pack Care đã có thêm hai đoạn phụ nên bao gồm phần sống lưng & yên, phần tử tập chân, thanh nối giữa yên and tập chân, bộ phận đạp xe, cùng các thanh nối giữa thành phần đạp xe và tập chân.

Bốn bộ phận này đều đc liên kết với nhau thông qua những con ốc chốt để có thể tuỳ chỉnh rút ngắn hoặc kéo dài. cấu tạo máy tập này còn một số trong những phụ kiện kèm theo như dây tập tay, ốc đỡ tựa sườn lưng, 6 lò xo …

chỉ dẫn lắp đặt máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care

Máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care có cấu tạo tương tự như các dòng máy tập bụng Six Pack Care đời cổ

 

• Bước 1: các bạn sẽ lấy phần thân của máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care sẽ bao gồm ghế ngồi, phần dựa lưng cũng đã đc gắn sát với nhau and phần đặt chân rồi cũng trở nên kết nối với nhau thông qua thanh nối có các lỗ để chốt ốc. Bạn chỉ cần vặn những ốc chốt lại để cố định và thắt chặt những phần tử này với nhau.

• Bước 2: Bạn nên dùng thanh nối giữa phần tập chân và phần đạp chân để hoàn toàn có thể kết nối chúng với nhau thông qua việc vặn các ốc ở chốt nối.

• Bước 3: các bạn sẽ dùng bộ phận bàn đạp nối với thanh nối phần đặt chân và gắn với nhau bằng các con ốc chốt nối.

• Bước 4: ở đầu cuối, chúng ta cũng có thể dùng các phụ kiện đi kèm như dây tập tay để gắn ở bên dưới chân máy tập, những lò xo được gắn giữa 2 thanh kim loại nhằm mục tiêu giúp cho việc trợ lực khi chúng ta tập ngả sườn lưng sẽ dễ dàng hơn. đối với phẩn tựa cổ thì bạn gắn kèm với phần thân & cũng thông qua những chốt nối có sẵn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng