chỉ dẫn Chọn Mua Ghế Làm Móng Gia Công nếu bạn đang có kế hoạch mở tiệm

nếu như bạn đang có kế hoạch mở tiệm chuyên làm nail hoặc muốn bổ sung thêm dịch vụ làm móng ở Beauty Salon hoặc Spa, có khá nhiều trang thiết bị và đồ dùng cần phải chi tiêu. Một thiết bị không thể không có đó là ghế làm móng.

hiện nay, bên trên Thị Trường, có rất đa dạng mẫu mã ghế làm móng, hay nói một cách khác là ghế nail, với kiểu dáng & tác dụng rất chi là phú quý, nhiều chủng loại. giá thành do vậy cũng đều có sự không giống nhau, dao động tương ứng.

====>>> Xem thêm :  nguonhangtangoc

Kiểu dáng ghế làm móng cần căn cứ vào khoảng không

Bạn cần biết rằng kiểu dáng ghế làm móng phù hợp phối hợp với việc bố trí hợp lý và phải chăng sẽ tạo nên sự hài hòa cho tất cả khoảng không Spa hoặc Salon, góp thêm phần lôi cuốn nhiều du khách hàng đến tiệm. sở trường cá thể khi chọn mua cũng góp phần tạo thành một đẳng cấp và sang trọng quan trọng của tiệm.

Nếu Spa hoặc Salon mang đẳng cấp và sang trọng cổ xưa, bạn nên nhắm tới việc chọn mua những chiếc ghế được thiết kế với cổ xưa. Nếu tiệm có đẳng cấp quý phái, khi đó, sự chọn lựa tốt nhất là các cái ghế nail hiện đại, màu sắc sáng, kiểu dáng độc đáo và khác biệt, gây ấn tượng.

Spa sang trọng cổ điển nên chọn kiểu ghế truyền thống

Nếu tất cả nội thất Spa hoặc Beauty Salon sử dụng đều từ mộc, các cái ghế làm móng bằng gỗ giúp tiệm trở nên hài hòa và hợp lý, ấm áp and thoải mái và dễ chịu hơn. tùy theo Color chủ đạo, bạn nên lựa chọn màu ghế nail cho thích hợp như: nâu, kem, màu hạt dẻ, hoặc ngay cả là màu đen.

Đồng thời, nếu Spa hoặc Salon có khoảng không rộng lớn, bạn nên chọn lựa loại ghế làm móng có form size lớn để tăng sự dễ chịu cho bạn đến thực hiện dịch vụ.

====>>> Xem thêm :  thiết bị spa thanh lý

Căn cứ vào ích lợi để chọn mua ghế làm nail thích hợp

Ghế làm nail có rất nhiều tính năng không giống nhau từ dễ chơi đến tinh vi. Căn cứ bên trên những tiện ích muốn cung cấp cho bạn and sự dễ dàng khi thao tác làm việc của chuyên viên chăm lo móng, bạn sẽ chọn các chiếc ghế nail với đặc tính phù hợp nhu cầu của tiệm.

tại đây là hai đặc tính phổ dụng mà một cái ghế làm nail nên có. đầu tiên, chính là chỗ để chân của công ty cần được cho phép điều chỉnh sẽ hỗ trợ kỹ thuật viên làm việc trở nên đơn giản và dễ dàng, tiện lợi hơn. Kế đến, những chiếc ghế nail có thêm tính năng phun nước giúp tăng thêm công dụng quan tâm móng.

Ghế có không ít lợi ích là dòng ghế rất tốt

không chỉ thế, để giúp người tiêu dùng làm móng dễ chịu hơn, nhiều mẫu ghế nail còn bổ sung thêm một số công nghệ tiên tiến như: ánh sáng đèn LED auto, khối hệ thống nước xoáy trong chậu ngâm chân, và một vài tính năng văn minh khác.

Nếu cần tìm nơi để mua ghế làm móng chuyên nghiệp nói riêng và dòng thiết bị, nội thất Spa – Beauty Salon nói chung, bạn hãy liên lạc ngay đến công ty Viên Mỹ. Với kinh nghiệm tư vấn, cung ứng các thiết bị & thiết kế bên trong chuyên ngành từ thời điểm năm 2006 đến nay, công ty chúng tôi sẽ giúp cho bạn chọn lựa các dòng sản phẩm chất lượng cao, giá tốt, thu hút nhiều du khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng