Đa dạng sản phẩm ván sàn Thái Lan

Ván sàn Thái Lan là ván sàn công nghiệp chịu nước được sản xuất tại Thái Lan, là sàn được biết đến với giá thành rẻ và chất lượng tốt không những thể còn rất đa dạng về chất lượng sàn. Ván sàn Thái Lan có 6 dòng sản phẩm đăc trưng, mỗi sản phẩm lại có tính năng khác nhau tạo nên sản phẩm.

Những dòng ván sàn Thái Lan nổi bật

Ván sàn Thái Lan được đến 6 dòng sản phẩm như: dòng sàn D-class, dòng sàn gỗ E-class, dong sàn gỗ K, dòng sàn gỗ EA , dòng sàn gỗ S , dòng sàn gỗ FC. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các tác dụng nổi bật của các dòng sàn gỗ:

  • Dòng sàn gỗ S – class: được phân khúc là ván sàn công nghiệp chịu nước, được lấy từ gỗ rừng nhiệt đới nên sàn  gỗ rất ít bị giãn nở khi ngâm nước, sàn có keo và hèm khóa đều chống nước nên sàn gỗ Newsky dòng S- class là sàn duy nhất được bảo hành khi ngâm xuống nước.
  • Dòng sàn gỗ D-class: là dòng sản phẩm sàn công nghiệp giá rẻ, với mẫu mã đẹp nhưng khả năng chống thấm nước kém, phù hợp với những nơi có cường độ bị nước thấp như phòng ngủ.
  • Dòng sàn gỗ E- class: dòng sàn gỗ cao cấp, là sàn hiện đại và sang trọng với mẫu mà và kiểu cách đẹp, ván sàn Thái Lan của có lớp flim bề mặt mô phỏng vân gỗ rất sắc nét và trung thực có hiệu ứng đặc biệt với ánh sáng, làm liên tưởng với các sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Hà Nội. Tuy nhiên so với sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Hà Nội thì giá dòng sàn này vẫn rẻ hơn tương đối nhiều chỉ bằng 1/3.
  • Dòng sàn gỗ FC-class: dòng sàn gỗ này được bán chạy nhất hiện nay vì có giá bình dân mà thiết kế đẹp và nhiều các tiện ích khác nhau.
  • Dòng sàn gỗ k: với thiết kế vân sần có độ maxat cao rất thích hợp lát sàn ở nơi đi lại cao.
  • Dòng sàn gỗ EA: giống như ván sàn Thái Lan nhưng dòng sàn gỗ này có thêm màu sắc cho bạn lựa chọn.

Ván sàn Thái Lan tại Hà Nội

Ván sàn Thái Lan rất nhiều các dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào cách sinh hoạt của gia đình bạn để chọn dòng sàn phù hợp. Ván sàn Thái Lan rất thông dụng tại Hà Nội tuy nhiên nếu bạn muốn tìm địa chỉ đáng tin cậy hãy ghé thăm sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi đến số 0909102111 hoặc 0982222989 để được tư vấn bởi các chuyên gia của chúng tôi.