Đâu Là cái máy In 3 chiều Đáng Mua Nhất Năm 2018?

Với hàng vạn nhãn hiệu MÁY IN 3 chiều đang có trên thị phần, cộng với việc trở nên tân tiến & lan rộng không xong xuôi, thắc mắc ” Tôi nên mua máy in 3D loại nào?” đang dần trở nên “lớn” & “khó” hơn lúc nào hết.

Để tìm lời giải đáp, một trang cộng đồng về IN3D đã làm bài khảo sát dựa trên hơn 10 ngàn quý khách hàng máy in (có xác minh), với tổng thời hạn kinh nghiệm là hơn 6 ngàn năm!

Về căn bản, điểm số đánh giá đc căn cứ theo: unique tạo   máy in 3d Ultimaker    , độ tin cậy, dễ quản lý và vận hành, hậu mãi-chăm sóc quý khách hàng, cộng đồng hỗ trợ, hiệu năng/chi phí, ứng dụng kèm theo.

Trong danh sách này, có cả dòng máy in 3 chiều mini (plug n play) giành cho học viên, máy SLA (in 3 chiều mực resin rất mịn) and máy SLS ( in 3D nguyên vật liệu bột)

đánh giá xếp hạng tổng thể nhất về chọn mua máy in 3D 2018

Ultimaker 3 Extended

Ultimaker là thương hiệu máy in 3D desktop số một trái đất. sau khoản thời gian makerbot bắt đầu ruồng bỏ sân chơi giá thành tương đối mềm này!

Một lần nữa máy Ultimaker lại dẫn đầu phân khúc máy tạo mẫu 3 chiều giá thành tương đối mềm. Với điểm số tổng quan lên tới mức 9,2! bạn dạng U 3 extended là bạn dạng mở rồn cao thêm 10cm so với bản cũ 2016

Máy Ultimaker bản tiên tiến nhất có 2 đầu phun, & một trong 2 rất có thể tự “nhấc lên” trong quá trình in. tác dụng auto leveling thực sự hấp dẫn giúp cho thác tác sử dụng máy in đc tinh giảm!

phần mềm đi kèm theo là Cura đc tối ưu dành cho máy in FDM and chất nhận được truyền tiến hiệu trải qua wifi. như thế, từ nay, người tiêu dùng rất có thể xem quy trình chạy máy in 3D thông qua…camera IP WIFI!

====>>> Xem thêm :  dịch vụ in 3d hà nội

mê hoặc và tuyệt vời và hoàn hảo nhất là vậy, tuy vậy, mức giá bạn cần bỏ ra để sở hữu Ultimaker 3 là hơn 4 ngàn USD! Khi về việt nam, Ngân sách có thể đội lên mức hơn 100 triệu!

Vài thông số của máy:

Khổ in: 215 × 215 × 300 mm

nguyên liệu in: ABS, PLA, HIPS, PVA, PETG, Nylon, Exotics

Độ phân giải: 0,02mm!

Raise3D N2

 

Lần đầu đc vô top những chiếc máy in tốt nhất, Raise3D với phiên ban N2 tỏ ra xứng đáng khi đạt số điểm 9,2! rất đáng để hâm mộ với quality lắp đặt, độ ổn định và quality tạo mẫu in 3D.

Raise 3D là dòng máy in 3 chiều đc sản xuất tại Mỹ, máy có kết cấu khép kín giúp cho việc in chất liệu ABS được ra mắt dễ dàng và đơn giản hơn. Ngoài ra, máy cũng in dược các loại mực: Acrylic, Polycarbonate, T-glass, Alloy910, PET-G, Ninjaflex…

Khổ in của dòng sản phẩm cũng rất lớn, lên đến 305mm mỗi chiều dài cao rộng. điều đó thỏa mãn của 84% quý khách thông thường. Máy còn tồn tại màn hình hiển thị cảm ứng giúp tinh chỉnh và điều khiển dễ and thoải mái!

Vài thông số kỹ thuật của máy:

Khổ in: 305 × 305 × 305 mm

vật liệu in: ABS, PLA, HIPS, PVA, PETG, Nylon, Exotics

Độ phân giải: 0,05mm!

Form 2

Không nghi ngại gì nữa, trong các dòng máy in Resin, Form 2 luôn luôn tỏ ra nổi bật (nổi tiếng). Blogin3D có khá nhiều nội dung bài viết về cái máy này, ưu thế không hề ít, tuy vậy một vấn đề đáng để ý chính là giá cao!

Tuy khổ in khá bé xíu, chỉ 145×145×175mm , nhưng mà chất lượng tạo hình và độ ổn định khá cao! Máy sử dụng nhiều dòng mực in 3D resin phổ biến bên trên Thị phần, có cả loại in 3D răng hàm nha khoa.

Để nói đến đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc nhưng giá thấp hơn không hề ít, bạn có thể tham khảo dòng máy in 3 chiều resin:/ Máy đc bán lẻ với mức giả rất rẻ, chỉ 25 triệu tại cửa hàng 3DPLUS (TP.HCM)

Mark two là chiếc máy khá quan trọng đặc biệt, nó có thể in dòng sản phẩm bằng chất liệu nền filbercarbon. Nhờ đó, cơ tính của sản phẩm đc nâng lên mức tới hạn, gần như kim loại! Điểm số trung bình là 8.8, khá cao phải không Anh chị em ?

cách thức tạo mẫu 3 chiều nguyên vật liệu composite này khá mới lạ và tỏ ra ưu việt. Máy rất có thể chạy các loại: carbon fibers, fiberglass, kevlar trên khay in kích thước 320×132×154mm.

tuy vậy, máy có giá cả rất là cao đối với những máy tạo mẫu 3D thông thường, dù cùng technology FDM nhưng chí phí phải bỏ ra lên đến mức 14k usd!

Vài thông số kỹ thuật cơ bản:

Build area (mm): 254 × 203 × 203

Materials: ABS, PLA, HIPS, PVA, PETG, Nylon, Exotics

Min. layer height: 25um

xuất hiện source: Only software

bên trên đó là những máy in desktop, tiếp theo sau mời bạn xem chiếc máy in 3D mini không rườm rà giá cả tương đối mềm đã qua các cuộc kiểm tra của siêu thị 3DPLUS

Nguồn: Tổng hợp trên mạng