Đúc tượng đồng người quá cố – nên hay không nên?

Hiện nay, nhiều gia đình có xu hướng đúc tượng đồng người quá cố để thờ cúng thay cho ảnh thờ thông thường. Nhưng lại có luồng ý kiến cho rằng như vậy là không nên. Vậy xu hướng thờ cúng này như thế nào, nên hay không nên?

Đúc tượng đồng người quá cố – nên hay không nên

Ngày nay, khi điều kiện nhiều gia đình khá giả hơn, việc đúc tượng đồng người quá cố dường như đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người đặt câu hỏi việc này nên hay không nên thực hiện. Và liệu nó có ảnh hưởng gì đến tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên từ xưa đến nay của người Việt hay không.

Câu trả lời ở đây là: việc đúc tượng đồng người quá cố hiện nay là một xu thế thờ cúng tổ tiên hoàn toàn tốt. Nó không những không ảnh hưởng gì đến tín ngưỡng thờ cúng từ trước đến nay mà còn giúp thể hiện sự tôn kính và trân trọng của con cháu và những người trong gia đình đối với người đã khuất.

Không chỉ vậy, việc đúc tượng đồng người quá cố còn có nhiều lợi ích khác nữa. Bạn đã bao giờ gặp phải hoàn cảnh ảnh bàn thờ để lâu bị hỏng, ẩm mốc, mờ nhòe hay chưa? Khi đó, bạn lại mất công đi phục chế lại ảnh cũ, mà vốn dĩ chất lượng ảnh phục chế dù tốt đến đâu cũng nhìn không thật và đẹp như ảnh cũ.

Việc đúc tượng đồng người quá cố sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn trên. Một bức tượng đồng sẽ có thời hạn sử dụng kéo dài. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến việc kiểu như bức tượng thờ cúng bị mờ nhòe và nhanh hỏng như những bức ảnh. Hơn nữa, công việc vệ sinh, làm sạch những bức tượng cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Như vậy, việc đúc tượng đồng người quá cố là một công việc nên làm. Nhưng bạn cần tìm ra địa chỉ đúc tượng người quá cố chất lượng để có một bức tượng thờ cúng tốt nhất.

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát – Đơn vị đúc tượng đồng người quá cố uy tín chất lượng

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát chuyên nhận đúc tượng đồng chân dung, đúc tượng thờ cho người quá cố, đúc tượng ảnh trắng đen, ảnh phục chế, điêu khắc trong thời gian sớm nhất để thờ cúng tâm linh: tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Tượng kích thước theo yêu cầu quý khách với thời gian 25-30 ngày.

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát cung cấp đến quý khách những dịch vụ tạc tượng, đúc tượng đồng chân dung tượng bán thân người quá cố theo yêu cầu.

Chúng tôi chuyên tạc, đúc tượng chân dung, bán thân như tượng chân dung bố mẹ, ông bà, tổ tiên phục vụ thờ cúng tâm linh. Ngoài ra những người được  ngưỡng mộ, tôn sùng như: thày cô giáo, thần tượng, ngôi sao, các nghệ sỹ…

Điều kiện đúc tượng người quá cố:

Cung cấp hình ảnh của tượng cần đúc (03 ảnh chân dung ko mờ lóa: 01 bức chính diện, 01 bức ngang tai và 01 bực sau gáy). Qúy khách ở xa vui lòng gửi ảnh qua bưu điện hoặc email hoặc mang trực tiếp đến showroom của đơn vị.

Như vậy, việc đúc tượng đồng người quá cố là việc các gia đình hoàn toàn nên làm. Vậy, nếu bạn có ý định mua tương đồng truy cập phohangdong.com tham khảo. Bạn đúc tượng đồng người quá cố trong gia đình để thờ cúng, đừng do dự, hãy gọi ngay đến cho chúng tôi để có những bức tượng để đời.

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.