Gặp gỡ bà chủ của đế chế khách sạn Mường Thanh!

Bằng sự tài năng, khôn khéo và bản lĩnh của mình, Lê Thị Hoàng Yến đã tiếp quản và lèo lái đế chế Mường Thanh- chuỗi 40 hotel 4, 5 sao ở cả trong và ngoài nước ngày càng phát triển hùng mạnh.

Là con gái đầu của công tử đại gia điếu cày Lê thanh bình, nhưng Lê Thị Hoàng Yến không hề mắc bệnh “cậu ấm cô chiêu” mà đã sớm có mặt giúp đỡ cha trong nghành sale.

L

ê Thị Hoàng Yến phát biểu khai trương khách sạn tại miền trung bộ

Bạn có mong muốn xem những địa điểm công ty lớn KS Mường Thanh đang tuyển dụng không?

Với kiến thức chiếm lĩnh được sau 7 năm tu nghiệp tại Anh cùng sự cần mẫn & cầu thị; Lê Thị Hoàng Yến đã từng bước chứng minh tố chất và đã được cha tin tưởng giao phó chức vụ TGĐ Tập đoànkhách sạn Mường Thanh .

Dù được ra đời trong điều kiện “ngậm thìa vàng”, nhưng cô nàng sinh năm 1987 này vẫn làm người đời phải nể phục bởi sự cầu tiến & nỗ lực của mình.

Với năng lực & bản lĩnh của họ, cô dã dẫn dắt công ty lớn hotel Mường Thanh đang trở thành DN marketing hotel tư nhân lớn số 1 toàn nước, với chuỗi hệ thống khách sạn đạt chuẩn 4,5 sao hạng sang ở cả trong & ngoài nước.

đặc biệt quan trọng, nối bước theo gương người cha của mình, Lê Thị Hoàng Yến cũng không hay xuất hiện ồn ào trên Những mặt báo mà luôn để tâm vào tình hình sale và đề ra biện pháp nâng tầm Thương Mại & Dịch Vụ hotel. dù rằng tuổi đời còn trẻ, cô đã chính thức đứng trên địa điểm cao nhất với nhiệm vụ vận hành khách sạn, phụ trách hoàn thành thiết kế bên trong và sắp xếp phòng.

Cùng bố đón nhận thương hiệu chuỗi hotel TNHH Tư Nhân lớn nhất Nước Nhà

Bằng Các kiến thức sở hữu được trong thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, Lê Thị Hoàng Yến đã áp dụng đầy sáng tạp vào Thị phần Việt Nam để để xây dựng lên một hệ thống quản trị theo mô hình dọc, chéo. tức là mỗi hotel có cỗ máy quản lý quản lý chủ quyền, trong những khi tại công sở tập đoàn có Giám đốc từng bộ phận như lễ tân, buồng phòng…, nhằm mục tiêu tính toán quản lý cả mạng lưới hệ thống theo chuẩn mức nhất thống quan điểm.

hiểu rõ vai trò của kĩ năng và kinh nghiệm tay nghề trong kinh doanh Thương Mại Dịch Vụ khách sạn, Lê Thị Hoàng Yến thi hành cơ chế gây chú ý người hiền về khách sạn tuyển dụng , đặc biệt là những người đã có thời điểm từng làm tại những công ty lớn khách sạn quốc tế nổi tiếng. thay vào đó, chính sách về giá cũng khá được cô áp dụng triệt để khi chi phí phòng tại hotel Mường Thanh chỉ bằng 1 nửa so với những khách sạn nước ngoài nhưng chất lượng lại tương đồng.

Không phụ lòng sự tin tưởng & hy vọng của cha, cô cả nhà họ Lê không ít lần cho thấy sự bản lĩnh, cứng rắn và tài kinh doanh thiên bẩm của mình trong các ra quyết định của mình.

Xem thêm việc làm khách sạn

công ty lớn Mường Thanh hiện chiếm lĩnh 39 hotel trên toàn quốc tổng số hơn 7.000 phòng, một kỷ lục của ngành Du Lịch Nước Nhà. Qua Các số liệu trên có khả năng thuận tiện nhận ra, sự bản lĩnh, tài giỏi và quyền lực không thể lắc đầu của tất cả 2 đời chủ nhân của đế chế này.

chiến lược “xuất ngoại” cũng sẽ được khởi động với kế hoạch đầu tư khách sạn Mường Thanh tại Lào, sau khi đã thâu tóm về một lô đất vàng tại Vientiane.

Với quy mô 35 tầng, Mường Thanh Vientiane sẽ là điểm khác biệt góp vốn đầu tư ra thế giới của Mường Thanh. trong lúc đó, sau khoản thời gian mở bán khai trương tới 6 hotel trong năm năm trước, công ty lớn này dự đoán sẽ khai trương mở bán thêm 10 khách sạn khác trong thời điểm 2015.