Hữu nghị Lạc Việt: bệnh viện kiểu mẫu ở Vĩnh Phúc chiếm hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh văn minh

chiếm hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh tân tiến, có khoa khám bệnh VIP,   bệnh viện hữu nghị lạc việt  còn tồn tại đội ngũ y bác sĩ hùng hậu trong và ngoài nước, chuẩn bị support cho bệnh nhân hướng điều trị tác dụng & tiết kiệm ngân sách.

Đội ngũ y bác sĩ hùng hậu

Tọa lạc trên tổng diện tích trên 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình kiểu mẫu về cơ sở vật chất.

Với quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện có có hơn 221 những y, bác sỹ, nhân viên có hàng trăm bác sĩ cộng tác. chúng ta đều là các thầy thuốc có kinh nghiệm và uy tín tại những bệnh viện nước ngoài & các bệnh viện công trong nước.

 

 

 

 bệnh viện hữu nghị lạc việt   đc thành lập là kết tinh sáng tạo ý nghĩ đó của những Giáo sư, TS, Bác sĩ có trình độ cao trong ngành y thuộc những lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán Ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng…

TS.Bs Naoyuki Kobayashi người nhật bản hiện đang là Giám đốc Phòng khám Tokyo international có trụ sở tại số 18 Lý Thường Kiệt là một bác sĩ ngoại khoa có trình độ chuyên môn xuất sắc, lâu lăm kinh nghiệm & đã có lần làm việc tại các bệnh viện lớn của Japan and nhiều tổ chức y tế thế giới.

 

 

 

 

tiến sĩ. Bs Naoyuki Kobayashi
 

tiến sỹ. Bs Naoyuki Kobayashi cho biết thêm, “Trước khi tới việt nam tôi đã thao tác tại khoa ngoại của Bệnh viện inagisitsuri Tokyo and trung tâm nội soi của bệnh viện đại học Tokyo. kế tiếp tham dự vào tổ chức không biên giới của indonesia and tổ chức amuda của Nhật đi tham gia tình nguyện tại những Hoa Kỳ, Sri lanka, Nigeria, Pakistan, Afghanistan.

Tôi đã đi đến VN được 3 năm và hợp tác ở phòng mổ and phòng nội soi với Bệnh viện Bạch Mai and Bệnh viện Việt Đức. 1 năm vừa mới đây tôi đã và đang hợp tác nghiêm ngặt với Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

trình độ chuyên môn của mình là chẩn đoán nôi soi dạ dày, đại tràng + chữa trị, mổ dạ dày, đại tràng, mật, hậu môn, ruột thừa, túi mật, trị liệu các bệnh ung thư, khám sức đề kháng, chụp cắt lớp, những dịch vụ khám chữa bệnh”.

 

 

 

 

 

Từ khi xây dựng đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tận tình khám và điều trị cho hàng lượt bệnh nhân. Bệnh nhân đc đội ngũ y, bác sĩ chỉ dẫn và tư vấn tận tình chu đáo để có hướng điều trị một cách hiệu quả and tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất.

Điều khác biệt nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là thành lập khoa khám Vip để ship hàng cho yêu cầu khám and điều trị chất lượng cao của bệnh nhân, mỗi phòng điều trị đều đc trang bị khá đầy đủ thuận tiện không hề kém gì phòng ở của các hotel hạng sang.

 

 

 

 

 

đầu tư chi tiêu technology hiện đại

định vị dòng thiết bị technology mới sẽ là một cải tiến vượt bậc quan trong trong chiến lược khám and bắt gặp bệnh một cách nhanh and chuẩn xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã mạnh dạn đầu hành lý dòng thiết bị tiến bộ, tiên tiến, thời thượng như: máy sinh hóa miễn dịch auto, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi and hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát.

hiện giờ ở VN đã có một số bệnh viện có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt chiếm hữu lên đến mức 128 dãy. đó là chiếc máy thứ 4 mà tập đoàn lớn Philips hỗ trợ cho Thị trường việt nam and là hệ thống thứ nhất được lắp đặt ở khu vực phía Bắc.

 

 

 

 

 

Với phương châm: "Chăm sóc bạn bằng cả trái tim" Tập thể cán bộ. y, bác sỹ của bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tập kết kiến tạo một Bệnh Viện Đa khoa rất tốt, cải thiện trình độ cho đội ngũ y bác sĩ, đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, trang bị thiết bị công nghệ tiên tiến nhất and hợp tác nghiêm ngặt với những đối tác quốc tế có nền y học trở nên tân tiến để thỏa mãn nhu cầu khám bệnh càng ngày càng cao của nhân dân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng