Khu Dự án Phú Long Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2)

Khu Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2) – là sự tiếp nối hòa giải về mặt kết cấu hạ tầng và cảnh quan với khu Dragon Hill 1 đã hiện hữu, tạo được khoảng không gian sống, làm việc, nghỉ ngơi hoàn hảo trong Khu đô thị Dragon City.

"căn hộ nào cũng sẽ có khung cửa sổ lớn, tầm nhìn rộng rãi, gió thổi mát rượi, với tay ra là "chạm" ngay vào thiên nhiên trong lành" đây chính là cảm nhận của toàn bộ tổng thể khách hàng khi đến tham quan căn hộ mẫu Căn hộ dragon hill 2. Không những thế, người tiêu dùng còn được trải nghiệm cuộc đời 5 sao và gia nhập vào "liên hợp quốc" thu nhỏ của khu Nam bởi căn hộ mẫu Căn hộ dragon hill 2 đặc biệt quan trọng được xây dựng ngay tầng Penthouse (tầng 26) của Khu Dragon Hill 1 đã hoàn thành xong, có rất đông cư dân đang sống và làm việc, trong đó người nước ngoài chiếm gần 40%.

Xem thêm Flora Iris

Các Dự án dragon hill 2 nổi bật với những ô cửa sổ lớn như "ôm trọn" thiên nhiên vào nhà, để mọi góc sống luôn tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên.

không gian phòng bếp mở, thiết kế hiện đại, liên thông với phòng ăn, phòng tiếp khách một cách khéo léo, tạo sự ấm áp, hạnh phúc và gắn bó trong gia đình.

phòng ngủ Master tọa lạc ngay view góc của nhà ở, hướng đến sự hài hòa trong thiết kế với những gam màu nhẹ nhàng tạo cảm xúc thoải mái giúp chủ nhà chìm vào giấc ngủ ngon.

phòng nghỉ nhỏ được trang trí với tông màu trẻ trung, tươi tắn, cộng thêm khung cửa kính lớn tạo cảm giác thích thú như được “chạm” với không gian bên ngoài.

người mẫu Hương Ly – cư dân Dragon Hill 1 "mê mẩn" với nhà ở mẫu tuyệt đẹp của Dragon Hill 2

từ nay đến 30/9/2016, mua Dự án Phú Long 2, người tiêu dùng sẽ nhận 1 loạt các "đặc quyền Vip" như : Sống trải nghiệm miễn phí ở Dự án dragon hill 1 cho đến khi được bàn giao nhà ở Dragon Hill 2; thanh khoản trả góp 1%/tháng và tặng sổ tiết kiệm 35 triệu đồng; hỗ trợ lãi suất 0% trong thời hạn từ 24 – 30 tháng hoặc chiết khấu lên đến 9,5% nếu không tham dự vay vốn