Lỗi máy photocopy nhiều khi gặp phải bạn vẫn có khả năng tự thay thế sửa chữa

trong tiến trình sử dụng máy PhotoCopy chứng minh và khẳng định chúng ta sẽ gặp phải nhiều lỗi máy Photocopy, những lỗi thường gặp ở máy PhotoCopy là gì, cách giải quyết và khắc phục ra sao. Nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ giúp bạn đọc có được những kỹ năng đó để máy PhotoCopy Canon hay máy PhotoCopy Ricoh không có gây cản trở bạn được nữa.

Lỗi máy photocopy đôi khi gặp phải bạn vẫn có khả năng tự thay thế sửa chữa thay vì lôi ra hàng hoặc gọi thợ. Bình thường khi bạn đặt hàng về cho bản thân mình một chiếc máy Photocopy các bạn sẽ có các cơ chế BH, có Dịch Vụ Thương Mại chăm lo tương đối tốt, nhất là đối với những nhãn hiệu máy danh tiếng như thể máy PhotoCopy Canon. Thế nhưng việc bạn “khám” được các lỗi thường gặp ở máy PhotoCopy cũng tương đối quan trọng dối với sự chuyên sâu tác dụng sử dụng của máy Photocopy Canon cho bạn.

1. Máy photocopy bị vệt đen đậm dọc bản in

Lỗi thường gặp ở máy PhotoCopy đầu tiên mà tất cả chúng ta dễ nhận ra nhất chính là lỗi máy photocopy bị vệt đen, đậm dọc bản in, lỗi này cũng có ở các loại máy PhotoCopy Ricoh, mặc dù cho là hãng máy đáng tin cậy nhưng máy PhotoCopy Ricoh vẫn không thể tránh khỏi sự cố này trong 1 thời gian sử dụng lâu dài. Các vệt đen này tạo nên bản in của bạn bị bẩn, không rõ chữ & không còn sử dụng.

Nguyên Nhân gây ra lỗi máy photocopy đó thường là vì trống bị xước hay gạt mực bị hư. Cách xử lí duy nhất đó là bạn cần thay thế sửa chữa hoặc thay thế trống & gạt mực. Để triển khai được điều đó cao nhất bạn nên mang thành phầm đi Bảo hành nếu còn đủ ĐK, không thì bạn nên gọi những kĩ thuật có kỹ năng tay nghề nhé. Không giống như những bạn sử dụng nồi cơm điện, nồi cơm điện hỏng bạn có thể tự sửa nhưng máy PhotoCopy hỏng thật sự không dễ sửa & rất dễ gây hư hỏng thêm nếu khách hàng không tồn tại kiến thức và kỹ năng am hiểu về chúng.

2. Bản in mờ

Thật tức giận khi chiếc máy in của bạn không chịu nghe lời, cho ra bản in mờ hay nhòe, tương tự như máy in vậy, các lỗi thường gặp ở máy PhotoCopy cũng gồm có cả hiện tượng kỳ lạ bản in mờ. Vì Sao tạo ra lỗi máy photocopy này đó là do máy hết mực, trống hoặc cụm từ hết khấu hao, hết thời gian sử dụng. Bạn nên được gọi người đổ mực và thay vật tý ngay lúc có khả năng.

3. Bản PhotoCopy bị đen

rất đơn giản để bạn nhận thấy lỗi thường gặp ở máy PhotoCopy này, bản PhotoCopy bị đen, làm chữ không hiển thị rõ được rất ảnh hưởng tác động tới công việc của bạn. Tại Sao của lỗi máy photocopy chính là do mặt kính bị bẩn hay độ đậm nhạt của mực chưa hợp. Cũng tương tự như tủ lạnh, khi tủ lạnh bẩn ta phải vệ sinh tủ lạnh & với máy PhotoCopy cũng như vậy, mặt kính bẩn bạn cần làm sạch mặt kính, chỉnh lại độ đậm nhạt của mực trên máy để hạn chế sự cố này. Tuy nhiên, không dễ dàng như cách lau chùi tủ lạnh mà bạn đã biết, vệ sinh & chỉnh máy PhotoCopy khá khó nên bạn cần lưu ý điểm này.

4. Máy bị tắc giấy, ùn giấy

Một trong những lỗi thường gặp ở máy PhotoCopy chính là lỗi máy bị tắc giấy, ùn giấy. Nguyên Nhân chính gây ra lỗi máy photocopy này là vì bộ phận kéo giây sau một thời gian sử dụng đã bị mòn cách giải quyết và xử lý là bạn phải thay lô kéo. Hiện tượng lạ này rất dễ phát hiện và làm ảnh hưởng nhiều đến công việc của mọi cá nhân cho nên việc bảo trì và sửa chữa thay thế máy photocopy định kì là rất cần thiết.

chú ý khi dùng & khác phục những lỗi thường gặp ở máy PhotoCopy:

– Phải ngắt điện máy Photocopy trước lúc sửa chữa. Việc làm này đúng với tất cả các loại thiết bị điện như thể tivi hay máy giặt,…Khi bạn mong muốn sửa tivi bạn phải ngắt điện để tránh điện giật & đối với máy Photocopy cũng như vậy.

– Đặt máy Photocopy trên mặt bằng vững chãi. Nếu bạn đã sử dụng máy giặt thì có lẽ bạn biết lí do Lý Do tất cả chúng ta phải đặt máy giặttrên mặt bằng không thay đổi. Bởi khi quản lý và vận hành máy sẽ rung lắc. Không hề mong muốn máy Photocopy nhanh gọn lẹ bị hưu hỏng bạn phải chú ý vấn đề đó để máy vận hành êm ái hơn.

– Để máy Photocopy cách tường khoảng tầm 30 cm.

– đảm bảo điện áp sử dụng và nên dùng một ổ cắm hòa bình cho máy Photocopy.

http://topgia.vn/cac-loi-thuong-gap-o-may-photocopy-6345n

hi vọng rằng với nội dung bài viết trên đây bạn đã nắm được những lỗi thường gặp ở máy Photocopy & biết phương pháp giải quyết và khắc phục lỗi máy photocopy. Hãy chăm lo máy Photocopy để nó hỗ trợ bạn tốt nhất trong công việc mỗi ngày nhé. Để tránh sự cố gặp phải nhiều lỗi khi dùng máy PhotoCopy, bạn cũng nên tìm tòi & học hỏi và giao lưu những phương pháp sử dụng máy PhotoCopy để không gặp phải những lỗi như thế nữa nhé.