Máy nén khí trục vít – SA15A là loại máy nén khí tiên tiến nhất mà tập đoàn lớn Fusheng vừa trình làng

Máy nén khí trục vít có dầu Fusheng dòng SA là loại máy nén khí mới nhất mà tập đoàn lớn Fusheng vừa tung ra thị phần với công nghệ văn minh nhất trái đất hiện giờ. Máy nén khí Fusheng dòng SA có rất chất lượng với ứng dụng công nghệ văn minh vào máy nén khí giúp cho máy nén khí có công dụng sử dụng ưu việt hơn những hãng khác bên trên Thị phần.

====>>> Tham khảo :   Cho thuê máy nén khí

 

1. LƯU LƯỢNG KHÍ cao nhất toàn cầu

Máy nén khí Fusheng sử dụng cặp trục vít với technology mới nhất tối ưu trong cấu tạo và xây đắp, hơn thế nữa cặp trục vít được đúc bằng thép quan trọng nguyên khối, lớn hơn những đời cũ giúp cho trục vít của sản phẩm nén khí Fusheng tuổi thọ lên đến mức 20 năm cũng như lưu lượng khí nén cũng cao hơn so với các hãng khác cùng công năng.

Từ bảng bên trên ta thấy dòng máy nén khí Fusheng SA mới 15kW thì lưu lượng đạt đc lên tới mức 2.5 m3/phút ở áp lực 0.7 Mpa, rất cao đối với những dòng máy khác cùng công năng ( khoàng 2.0- 2.2 m3/phút).

2. TRUYỀN ĐỘNG QUA DÂY ĐAI

Máy nén khí trục vít có dầu Fusheng truyền động trải qua qua khối hệ thống dây đai. phương thức truyền động bằng dây đai được cho phép nhà tạo mẫu Gia Công hóa khoảng không máy, thuận tiện cho những khách hàng cần tiết kiệm ngân sách không dan.

====>>> Tham khảo :    Máy sấy khí

3. ĐIỀU CHỈNH CHẠY KHÔNG TẢI GIẢM LƯỢNG ĐIỆN NẲNG TIÊU THỤ

Máy nén khí Fusheng SA nói riêng and tất cả những dòng máy nén khí Fusheng nói chung đều đc phối hợp 2 cơ chế chạy tải/không tải and chế độ chạy auto bật/ tắt hoàn toàn máy. điều này phục vụ đúng and đủ nhu yếu thực ra của mỗi nhà máy.

Máy nén khí Fusheng series với chế độ chạy tải/ không tải tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ công dụng hơn so với những dòng máy trước đây. không chỉ có thế, van đóng mở của hút lớn đc sử lý bởi màng nhôm oxit đặc biệt quan trọng. Nó bảo đảm an toàn lượng khí hỗ trợ ổn định and lượng điện năng tiết kiệm ngân sách và chi phí đc bởi chế độ chạy tải/ không tải.

chế độ máy chạy tải/không tải là gì? Khi nhà máy cần sử dụng khí máy chạy nén tải tạo nên khí áp lực cao đáp ứng nhu cầu sử dụng cùa nhà máy sản xuất, còn khi xí nghiệp sản xuất không cần khí nữa thì máy chạy không tải, không nén khí nữa nhưng động cơ vẫn quay. Ở chính sách chạy không tải thì máy vẫn tiêu thụ khoảng 30% so với lúc máy chạy có tải. cơ chế chạy tải/không tải thường sử dụng cho những nhà máy sản xuất sử dụng lượng khí lớn, nhu cầu khí liên tục hoặc làm 3 ca liên tục.

cơ chế tự động bật/ tắt hoàn toàn máy là gì? Là chính sách mà máy sẽ auto bật máy khi nhà máy cần sử dụng đến khí & tự động tắt trọn vẹn máy khi không có nhu cầu sử dụng máy nữa. Với chế độ này thì khi không mong muốn khí nữa thì máy dừng hoàn toàn & không tiêu thụ thêm điện năng nữa. Nhựng cơ chế này cũng có thể có điểm yếu kém là chỉ sử dụng trong tình huống xí nghiệp có nhu cầu sử dụng khí có thời hạn ngắt quãng dài, vì nếu không có thời hạn nghỉ dài thì máy sẽ tự động hóa bật/ tắt tiếp tục sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định dòng điện trong xí nghiệp & không dừng lại ở đó là có khả năng sẽ bị đến tuổi thọ của sản phẩm vì máy cứ bật/tắt liên tục dẫn đến hỏng động cơ, đầu nén…

Với máy nén khí Fusheng thì chúng tôi xây đắp phối hợp cả 2 cơ chế chạy tải/không tải and auto tắt mở bên trên một máy để tối ưu giải pháp thiết đặt với từng nhu cầu thực ra của từng nhà máy sản xuất không giống nhau nhằm mục đích tiết kiệm chi phí điện năng tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng