Móng tay kim loại dành riêng cho các “thánh cắn móng tay”

Một chuyên gia làm móng người Hàn Quốc đã reviews đến các chị em mê làm đẹp một kiểu nail hết sức quan trọng và độc đáo, đây chính là móng tay… kim loại.

Theo Park Eun Kyung – một chuyên gia làm móng người Hàn, kiểu móng tay kim loại này không chỉ là độc đáo bởi kiểu dáng, vật liệu mà còn sở hữu nhiều tác dụng bổ ích. Dây kim loại mềm gold color sáng vừa giúp tạo cảm giác 3 chiều lung linh, vừa tăng mức độ bền cho lớp móng, hạn chế việc lớp sơn bị bong tróc khi các thiếu nữ gội đầu, rửa bát,… không chỉ vậy, dây kim loại phù hợp với cả móng ngắn lẫn dài cũng ngăn cản những “thánh cắn móng tay” hủy diệt bộ nail của chính bản thân mình.

==>> Xem thêm :      mua san pham nail

 

 

 

 

 

 

 

 


Nail kim loại là ý tưởng khá hay ho giành riêng cho các chị em có thói quen xấu cắn móng tay.

 

 

 

 


một vài kiểu nail bằng dây kim loại.

Dây kim loại có thể “biến hóa”   mua nail supply   phong phú, phù hợp với nhiều kiểu làm móng, từ dễ chơi, nhẹ nhàng đến cầu kì, phức hợp. Dây kim loại màu vàng sáng dễ phối hợp với rất nhiều màu sơn khác nhau từ sặc sỡ đến tông pastel, từ bóng đến nhũ, kim tuyến,… cũng có thể mix với kiểu nail đính đá sang chảnh.

Chuyên Viên làm móng Park Eun Kyung cũng bật mí thêm rằng loại dây kim loại nên sử dụng cho nail là dây chắc chắn nhưng mảnh, dễ uốn cong, đầu dây phải được mài tròn và thắt chặt và cố định giỏi để không bị móc vào ăn mặc quần áo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 


Nail bằng dây kim loại hoàn toàn có thể kết hợp với rất nhiều màu sơn, từ bóng nhũ đến kim tuyến,…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Mẫu nail dự đoán sẽ là xu hướng mới & sự lựa chọn không tồi cho các nàng mê làm nail chuyển đổi quý phái.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng