Nắm bí mật dự án vinhomes west point để đầu tư sinh lời

Quyết định đầu tư bất động sản sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một dự án mới ra đời sẽ được thị trường đánh giá rất kỹ lưỡng về tiềm năng và cơ hội thành công. Vinhomes west point ngay từ khi ra đời và khởi công xây dựng đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia và thị trường. Bởi những yếu tố hấp dẫn, bí mật đến từ giá trị dự án mà các nhà đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng nếu không muốn bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời lớn này.

Bí mật thành công khi đầu tư dự án vinhomes west point

Đầu tư bất động sản cần: thông tin chính xác, phân tích nhạy bén, chớp thời cơ. Vinhomes West Point đỗ đức dục là sự tiếp nối của chuỗi bất động sản vinhomes cao cấp được đầu tư và phát triển bởi tập đoan vingroup. Đây là một yếu tố hứa hẹn tạo nên giá trị vàng và đầu tư sinh lời từ vinhmes west point

Dự án sở hữu vị trí vàng: lô HH1 và tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch ( Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục), vị trí hấp dẫn trong thị trường bất động sản phía tây thành phố. Tiềm năng phát triển tại khu vực ngày càng tăng khi nơi đây đang được định hướng phát triển thành trung tâm hành chính, kinh tế mới của thủ đô. Nhiều dự án mới trong và ngoài nước sẽ không ngừng phát triển làm giá nhà đất khu vực tăng mạnh trong thời gian tới.

Tổng số vốn đầu tư dự án vẫn chưa được công bố chính xác nhưng dự kiến sẽ lên đến 77000 tỉ đồng. Cùng sự bảo lãnh tài chính từ ngân hàng Techcombank – Vietcombank – VpBank, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng công trình đẳng cấp và những chính sách về giá cực hấp dẫn.

Định hướng phát triển đón đầu xu hướng bất động sản quốc tế, nhà ở thông minh chuẩn 5 sao mang đến giá trị lâu dài và đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của cư dân, các gia đình hiện nay. Không nhiều dự án mạnh dạn đầu tư vào phân khúc nhà ở cao cấp, chuẩn quốc tế và những mô hình mới trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Thời cơ vàng mà chủ đầu tư vingroup mang đến cho khách hàng trong đợt 1 với những chính sách mua nhà cực hấp dẫn: quỹ căn hộ đẹp cùng chiết khấu khủng lên đến 10% giá trị căn cho 200 khách hàng đầu tiên, vay vốn thanh toán 70% giá trị căn với lãi suất gần như 0%, tiến độ thanh toán theo tiến độ thi công… thời cơ hấp dẫn và giới hạn số lượng cho những ai biết nắm bắt cơ hội.

Cơ hội sở hữu căn hộ vinhomes west point thông minh

Tầm nhìn của vingroup đã tạo nên bí mật cho sự thành công của dự án. Nhà đầu tư chọn lựa vinhomes sẽ có cơ hội để sở hữu mô hình căn hộ ấn tượng và hấp dẫn nhất.

  • Dự án chung cư Vinhomes West Point là khu phức hợp nhà ở cao cấp – văn phòng – trung tâm thương mại cùng những tiện ích nội khu hiện đại. Quy mô dự án với 1000 căn hộ thông minh: nhà ở thương mại – officetel – shophouse được quy hoạch theo từng khu vực. Diện tích căn hộ từ 54 – 129 m2/ căn được thiết kế với 2 ban công tầm nhìn rộng.
  • Thiết kế căn hộ thông minh theo lối kiến trúc châu âu. Bài trí linh hoạt để tạo nên sự tối ưu về không gian, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, gió trời tạo nên ngôi nhà thân thiện, tiết kiệm năng lượng.
  • Dự kiến mức giá dao động trong khoảng 50 triệu/ m2, cùng những chính sách về giá hấp dẫn. Việc sở hữu căn hộ vinhomes west point dễ dàng hơn bao giờ hết.

Căn hộ vinhomes west point chứa đựng nhiều tiềm lực phát triển đến từ những giá trị nội và ngoại lực của dự án. Cập nhật thông ti dự án chính xác để quyết định đầu tư thông minh.