những thưởng thức cùng ngư dân trên đảo Quan Lạn

Đi tour quan lạn  vào mùa hè ngoài tắm biển, trải nghiệm ẩm thực đc chế biến từ những loại thủy hải sản ngon, tươi sống của vùng biển đảo Vân Đồn, khác nước ngoài sẽ được tham dự thưởng thức các tour du lịch tìm hiểu biển đảo cùng ngư dân.

+ Đánh lưới tại bãi biển Sơn Hào: đó là bãi tắm biển đẹp tuyệt vời nhất của đảo Quan Lạn, cát trắng mịn như nhung, sóng biển không ồn ào, dữ dội, nước biển trong xanh có thể nhìn thấy tận đáy. sau đây, khác nước ngoài sẽ được hướng dẫn viên là người dân địa phương chỉ dẫn tỉ mỉ cách thả lưới, lùa cá, vớt cá và gỡ cá ra khỏi lưới.

+ Soi ghẹ, bạch tuộc, đánh lưới đêm tại Lạch Lấm, Đầu Đông: Chương trình này tùy thuộc vào con nước thuỷ triều lên, du khách sẽ đc hướng dẫn viên cung cấp các dụng cụ thiết yếu như: Đèn pin, ngư cụ đánh, bắt cá… khi tham gia chương trình.

+ Soi còng gió tại bãi biển Sơn Hào: đấy là một hoạt động tìm hiểu biển đảo khá hấp dẫn lôi cuốn sự tham dự của rất nhiều khách du lịch, đặc biệt là khác nước ngoài trẻ tuổi đi theo đoàn, khách phượt rất hứng thú khi được tham gia sinh hoạt trải nghiệm này. Để bắt đc còng gió, mỗi khác nước ngoài đc trang bị đèn pin, cuốc bé dại cùng những cái xô nhỏ dại để đựng “chiến lợi phẩm” thu được.

+ Soi mực, cá, ghẹ bằng tàu thả trôi bên trên biển: Khách tour du lịch quan lạn  sẽ đc chở đến dòng sông Mang, tàu ngư dân đã thắp đèn chờ sẵn, đón khác nước ngoài lên tàu. hướng dẫn viên sẽ cung ứng các dụng cụ cần thiết cho khác nước ngoài and hướng dẫn du khách cách câu, vợt, đâm cá… kế tiếp, tàu chạy ra giữa dòng sông Mang & thả trôi bên trên sông để khác nước ngoài hưởng thụ các sinh hoạt soi, vớt cá, mực, ghẹ…

không chỉ thế, khác nước ngoài sẽ còn được hưởng thụ nhiều hoạt động và sinh hoạt khác như: Tham quan đào sá sùng, Câu cá bên trên dòng sông Mang, cồn Chân Tiên, bắt ốc, don… bên trên bãi tắm biển. Mỗi hoạt động và sinh hoạt đều mang về cho khác nước ngoài có các thời cơ hưởng thụ mới, tò mò sắc đẹp của các địa danh phượt không giống nhau. Điều đặc trưng, thành quả mà du khách thu trong tương lai mỗi chuyến du ngoạn đánh bắt thưởng thức, du khách rất có thể chế biến thưởng thức ngay tại chỗ hoặc đưa về khách sạn nhờ quán ăn chế trở thành các món ăn ngon để mỗi người cùng thưởng thức.

* để tham dự những hoạt động và sinh hoạt này, khách du lịch hoàn toàn có thể Liên hệ với các nhà nghỉ, khách sạn ở đảo Quan Lạn.

TTXT du lịch quảng ninh đất mỏ

Nguồn: Tổng hợp trên mạng