Những yếu tố quyết định giá bán loa kéo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thiết bị âm thanh di động đa dạng. Tất nhiên, chúng đều có những mức giá bán khác nhau. Bạn có bao giờ thắc mắc rằng: yếu tố nào ảnh hưởng và quyết định đến giá bán loa kéo? Tại sao người ta lại bán các sản phẩm loa với giá như vậy hay không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn biết được điều đó.

Giá bán phụ thuộc thương hiệu sản xuất

Có cực kì nhiều các dòng loa được sản xuất từ nhiều nhà đầu tư khác nhau. Các hãng loa khác nhau sẽ có những giá trị và uy tín riêng của chúng. Trên thị trường các sản phẩm âm nhạc hiện nay có một số hãng loa kéo nổi tiếng, được người dùng ưa chuộng. Đó là: samsung, temeisheng, supo, saba, haoying….

Thông thường những dòng loa có mang thương hiệu nổi tiếng bao giờ giá của chúng cũng cao hơn và đắt hơn. Một phần vì chúng có chỗ đứng vững chãi trên thị trường. Một phần vì được người tiêu dùng ưa thích. Vì họ quan niệm rằng, loa của các hãng nổi tiếng thì sẽ đi kèm với chất lượng tốt. Bỏ ra một số tiền tương đối để có được một sản phẩm tốt, chất lượng cao là hoàn toàn xứng đáng. Ngược lại, những hãng loa, dòng loa giá rẻ, thường bị nép về hơn trên thị trường, ít được khách hàng quan tâm.

Chính vì thế, để bán loa kéo với giá cao, trước tiên, các nhà kinh doanh phải đưa tên tuổi của hãng loa mình bán đến đông đảo người tiêu dùng. Bạn phải chứng mình cho họ thấy được dòng loa mình đang kinh doanh là một dòng loa của thương hiệu tên tuổi. Làm như vậy, bạn mới có thể lấy được niềm tin của khác hàng. Trong kinh doanh, niềm tin của khách hàng luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

Loa kéo chất lượng cao không thể có giá rẻ!

Nói như vậy có nghĩa là không chỉ hãng loa quyết định đến giá của sản phẩm, mà chất lượng sản phẩm cũng đóng vai trò tương tự. Và đương nhiên, không thể phủ nhận rằng, thương hiệu nói lên chất lượng sản phẩm.

Những chiếc loa phát ra âm thanh chuẩn, không bị rè, vỡ tiếng khi bật hết công suất. Những sản phẩm sử dụng được trong một thời gian dài, pin khỏe. Chắc chắn những loại loa này sẽ bán được giá hơn những loại loa có chất lượng kém hơn. Một trong những tiêu chí mua hàng của người tiêu dùng đó chính là chất lượng sản phẩm. Rất nhiều người quan niệm rằng chỉ cần chất lượng tốt thì giá bao nhiêu không quan trọng. Người kinh doanh có thể dựa vào đó để buôn bán những sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại lợi nhuận cao.

Giá bán phụ thuộc vào giá nhập

Yếu tố này chủ yếu là do nhà kinh doanh, bên bán hàng. Yếu tố đầu vào của hàng hóa nói chung và thiết bị điện tử nói riêng cũng có vài trò quyết định đầu ra, tức là giá của chúng. Giá của loa kéo sẽ được quyết định phụ thuộc bời nhiều yếu tố đầu vào. Chủ cửa hàng nhập nguồn hàng ở đâu, giá thành thế nào? Chi phí cước vận chuyển có cao không? Các chi phí phát sinh có lớn không…Tất cả những yếu tố này đều quyết định đến giá của sản phẩm loa.

Nếu như người kinh doanh phải bỏ ra chi phí đầu vào ít, chắc chắn đầu ra của họ sẽ không quá cao. Đó là còn chưa kể, đầu tư kinh doanh chắc chắn phải có lợi nhuận. Giá bán loa kéo sẽ là tổng tất cả những yếu tố nói trên cộng thêm với lợi nhuận dành cho người đầu tư. Chính vì thế, chúng ta có thể hiểu là giá tiền mà người tiêu dùng bỏ ra có thể có sự chênh lệch đối với giá trị thật của sản phẩm.

Có rất nhiều yếu tố có thể quyết định và ảnh hưởng đến giá bán loa kéo. Công ty TNHH Quốc tế Quang Minh sử hữu những chiếc loa kéo của những hãng nổi tiếng, lấy được niềm tin của người tiêu dùng, không bao giờ cần phải lo lắng đến chất lượng. Chúng tôi cam kết chỉ bán thiết bị âm thanh chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ. Giá bán sản phẩm luôn khiến khách hàng hài lòng. Bạn hãy truy cập ngay vào địa chỉ website: http://loanghenhac.vn/ để được sở hữu ngay những sản phẩm công nghệ tuyệt vời nhất