Ống dẫn khí bằng nhuôm có điểm mạnh gì vượt trội so ống dẫn khí thông thường?

Ống dẫn khí là 1 trong dòng thiết bị không thể không có trong khối hệ thống khí nén. trên Thị Phần bây chừ có không ít loại ống dẫn khí cho người tiêu dùng chọn lựa như ống dẫn khí bằng sắt, ông dẫn khí mạ kẽm,ống dẫn khí bằng thép, bằng nhuôm,…và loại ống dẫn khí đang rất được yêu thích nhất đây chính là ống dẫn khí bằng nhuôm.

Vậy Lý Do ống dẫn khí bằng nhuôm lại rất được yêu thích sử dụng như vậy? thiết bị có ưu thế gì vượt trội đối với các loại ống dẫn khí thông thường? nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẻ những điểm mạnh của loại ống dẫn khí này, hi vọng sẽ bổ ích với quý khách để khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa được ống dẫn khí phù hợp với khối hệ thống máy nén khí của đơn vị mình

====>>> Xem thêm :  Máy nén khí không dầu

tiết kiệm chi phí năng lượng

Hệ số ma sát của ống thông thường là 1 trong những.9 và của ống nhôm là 0.2-0.4. Mức sụt áp suất của ống thông thường là 1Kg trong lúc với mức ống nhôm chỉ là 0.3. Sở dĩ có sự khác nhau này vì ống nhôm có Gờ dẫn hướng ở những đoạn cong, nó sẽ giảm mức sụt áp tối thiểu.

Một ví dụ cụ thể như sau: với máy nén khí không dầu 500KW thì hệ thống đường ống hoàn toàn có thể tiết kiệm được 5% điện năng mỗi giờ và 200,000 Kw trong 1 năm (8000h mỗi năm), khi đó Ngân sách tiết kiệm chi phí được được xem là 0.75 USD/0.75 Kw. Nhân ra, bạn cũng có thể tiết kiệm đc 150,000 USD điện cho mỗi năm. Với bài toán gần giống, với một máy nén khí có dầu là 630 Kw, bạn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí đc 31,500 $ giá thành điện hàng năm. Sau vài năm, giá cả của đường ống dẫn khí sẽ đc tịch thu với ích lợi to lớn. chính vì như thế, việc sử dụng ống nhôm là 1 cách hoàn hảo để tiết kiệm ngân sách tiền cho bạn.

khả năng chống ăn mòn chắc chắn

khi dùng đường ống thép thông thường thì ống sẽ ảnh hưởng rỉ trong tiến trình luân chuyển khí nén với tốc độ 2% hàng năm vì nước chắn sẽ chứa đựng trong khí nén. các rỉ sét này không chỉ làm hư hỏng những dụng cụ khí nén mà còn hư hỏng các van, thiết bị đo, bẩn dòng sản phẩm,…Theo thời gian, tuổi thọ đường ống sẽ sớm lão hóa and dễ bị thủng. tuy vậy, khối hệ thống ống nhôm thì sẽ không còn khi nào bị rỉ và nó hoàn toàn có thể tránh đc tất cả những bất lợi này.

====>>> Xem thêm :  Lắp đặt máy nén khí

Ống dẫn khí bằng nhuôm chống ăn mòn chắc chắn hơn những loại thông thường

thiết đặt lập cập, không bị rò rỉ

Với ống dẫn khí thông thường thì trong tiến trình hàn, ăn mòn, co và giãn nhiệt, quá trình làm lạnh, những việc này sẽ tác động đến đường ống thông thường gây ra lượng rò rỉ mỗi năm khá lớn thậm chí có nguy cơ tiềm ẩn bị nổ khi sử dụng lâu đời. mặc dù, technology lắp đặt nhanh của ống nhôm sẽ giải quyết và xử lý các luận điểm này, toàn bộ đều được trang bị Joăng làm kín hai lớp được gia công từ cao su lưu hóa BNR, nó đc sử dụng thoáng rộng trong động cơ ô tô. technology làm kín này đã được cấp phép phương thức làm bí mật bình yên.

Ghép nối nhanh không cần hàn

Kiểu kết nối nhanh không chỉ có tạo nên quá trình lắp đặt nhanh hơn mà còn tiết kiệm ngân sách nhân công. điều này tránh những lỗi về kỹ thuật bởi trình độ chuyên môn của thợ hàn. bảo đảm an toàn unique and technology ổn định nếu nhà máy sản xuất cần bổ sung thêm đường ống. Nó khá là dễ dàng để triển khai điều này. không bị cháy, giảm những rủi ro khủng hoảng & nguy khốn đối với vật liệu nhôm. Đầu kết nối nhanh cũng giúp cho khối hệ thống có thể tái sử dụng lại 100%. chính vì như vậy, việc sử dụng ống nhôm là một cách tuyệt đối để tiết kiệm tiền cho khách hàng.

Không cần hàn khi lắp đặt ống dẫn khí bằng nhuôm

ngoài ra ưu thế bên trên, sử dụng ống dẫn khí bằng nhuôm còn mang tính thẩm mỹ cao bởi với thiết kế vẻ ngoài ống nhuôm greed color sẽ tạo cho nhà máy Gọn gàng and thích mắt hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng