phần mềm in 3 chiều trong sản xuất cụ thể số lượng bé dại

Với nhu yếu Thị Phần đối đầu và cạnh tranh and luôn đổi khác như bây giờ thì việc đổi mới mẫu Mã Sản Phẩm là yêu cầu bắt buộc. Với công nghệ sản xuất cổ xưa thì việc đó rất rất lâu and tốn kém về Ngân sách làm giới hạn khả năng cạnh tranh của máy.

Với  máy in 3d hà nội  của trung tâm số hóa, chúng tôi sẽ giúp người tiêu dùng có thể đề ra đc sản phẩm một cách nhanh nhất có thể and đúng mực từ file xây cất 3 chiều. Từ đó giúp đơn vị sản xuất định hình đc chức năng kết quả của dòng sản phẩm để từ đó đề ra những cải tiến mới 1 cách hối hả nhất and tiết kiệm ngân sách nhất. In 3 chiều có thể được vận dụng trong không ít giai đoạn không giống nhau của kế hoạch chế tạo.
 

 

1. Trong chế tạo thí điểm.

Một ứng dụng của in 3D là đc sử dụng để mô phỏng đầy đủ tính năng của dòng sản phẩm. Từ đó dẫn đến các cải tiến mới cho sản phẩm xuất sắc hơn, cải tiến và phát triển và giảm thời gian chế tạo từ đó làm giảm thời hạn đưa sản phẩm ra Thị Phần. In 3D với công nghệ FDM được tiến hành bằng máy in 3 chiều Builder có thể được sử dụng trong giai đoạn này của kế hoạch sản xuất.

 

 

2. Là cầu nối để chế tạo.

Giai đoạn này là một bước tạm thời giữa tạo mẫu và chế tạo khá đầy đủ, cho phép các đơn vị sản xuất xây dựng sản phẩm để bán trong những lúc những công cụ chế tạo and công đoạn sản xuất đang đc tạo ra hoặc xong xuôi. dịch vụ in 3d hà nội rất tương thích cho các bước này vì nó không đòi hỏi dụng cụ sản xuất tinh vi và sản phẩm được thiết kế trong một vài giờ thay vì hàng tuần hay hàng tháng và hãng sản xuất có thể đáp ứng một cách kết quả and tiết kiệm ngân sách và chi phí khi Thị Phần đổi khác.

 

 

3. chế tạo cụ thể với số lượng bé dại.

Khi đơn vị sản xuất muốn sản xuất khối số lượng sản phẩm thấp thì công nghệ in 3D sẽ cao nhất hóa thời cơ sale cho nhà sản xuất khi nó tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và giá cả cho các bước sản xuất so với quy trình chế tạo cổ xưa. Từ file CAD của sản phẩm có thể gửi trực kế tiếp máy in 3D để chế tạo sản phẩm.

 

4. Tạo những chi tiết sửa chữa

Khi một sản phẩm bị hỏng một cụ thể mà cụ thể đó không còn chế tạo thì cách thức in 3D là chọn lựa tối ưu nhất. Bởi khi đó việc chế tạo theo cách thức chế tạo truyền thống là bất khả thi khi chúng rất tốn kém về thời hạn & Chi tiêu.

Trong trường hợp này thì dịch vụ in 3 chiều tại trung tâm số hóa là chiêu trò Gia Công. Nếu sản phẩm của chúng ta có còn bạn dạng kiến tạo 3 chiều thì nó sẽ đc chuyển trực kế tiếp máy in 3 chiều. Nếu chưa tồn tại phiên bản vẽ 3 chiều thì dịch vụ quét 3 chiều sẽ thao tác đó và việc đặt ra sản phẩm sẽ nhanh lẹ và đúng chuẩn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng