phượt Quan Lạn nên ở Minh Châu hay Quan Lạn đang trở thành điểm đến chọn lựa rất chi là lý tưởng

bây giờ tour quan lạn đã trở thành điểm đến vô cùng lý tưởng của du khách trong and ngoài nước. câu hỏi thuê khách sạn nên ở Quan Lạn hay Minh Châu? khiến cho khá nhiều người đang do dự. vậy cho nên nội dung bài viết này Cinvestra Travel sẽ support để bạn chọn cho bản thân mình điểm đến phù hợp khi đi Quan Lạn hè này.
 


Huyện đảo Quan Lạn được chia làm 2 xã Minh Châu and Quan Lạn. Trong số đó, xã Quan Lạn có hai bãi tắm là Quan Lạn & Sơn Hào, xã Minh Châu cũng có hai bãi tắm là bãi Minh Châu & Bễ Thính( Bãi Robinson). Mỗi bãi tắm đều có những nét trẻ đẹp riêng, không ở đâu giống nơi nào.

Bãi Minh châu dài khoảng 1,5km, bãi rất thoải và cát mịn phù hợp cho mỗi người hoàn toàn có thể chơi Sport and tắm biển, sóng vừa phải nên rất thích hợp cho trẻ con và đàn bà tương tự như cho những người muốn tập bơi ngoài biển. Tại bãi tắm biển Minh Châu cũng đã có các dịch vụ căn bản Ship hàng khách tắm biển tuy vậy do làm tự phát nên còn không hề ít hạn chế. bãi tắm biển rất đẹp, vắng người, yên tĩnh nhưng trung bình giá phòng giá bán đắt hơn khoảng gấp rưỡi bên Quan Lạn, Ngân sách ăn uống & đi lại cũng nhỉnh hơn chút xíu.

bãi tắm biển tour du lịch quan lạn nằm ở chính giữa đảo Quan Lạn cách khu dân cư chính 500m, vừa náo nhiệt, sôi động mà vẫn giữ nguyên đc sắc đẹp hoang sơ vốn có mà thiên nhiên ban bộ quà tặng kèm theo.

ngoài các bãi tắm đẹp Quan Lạn còn có những điểm tham quan mê hoặc khác như ngọn hải đăng, đình Quan Lạn, eo gió … Từ trung tâm Quan Lạn những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các điểm du lịch trên rất chi là dễ dãi. vì thế để có thể khám phá hết toàn bộ vị trí thú vị trong tour du lịch Quan Lạn những bạn hãy lựa chọn thuê khách sạn tại Quan Lạn rồi thuê xe máy hoặc xe tuktuk

để di chuyển hẳn sang Minh Châu, Sơn Hào … và các địa điểm khác.

Nguồn : Tổng hợp mạng