SmartHome – chiêu bài cho phong cách xây dựng Xanh

Ngày 11/4 tại TP Hải Phòng đã diễn ra Đại hội lần thứ VII Hội phong cách thiết kế sư thành phố Hải Phòng Đất Cảng. định vị phong cách thiết kế Xanh là 1 trong tôn chỉ, tiêu chuẩn cho những công trình xây dựng sau này, đại hội đã mời Bkav https://skylake.vn/danh-muc/smarthome/ trình diễn tham luận về Nhà thông minh – phương pháp cho ngôi nhà tân tiến, tiết kiệm chi phí tích điện.

Đại hội lần thứ VII Hội kiến trúc sư thành phố TP Hải Phòng có sự tham dự của hơn 120 đại biểu là những thế hệ phong cách xây dựng sư của thành phố.

tiến hành nghị quyết 32 của Bộ chính trị, TP Hải Phòng định vị đường lối phát triển hạ tầng theo hướng xây cất "thành phố cảng xanh", and Bkav SmartHome là chiêu trò cho phong cách xây dựng vừa hiện đại vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng.

==>> Xem thêm : robot lau nhà thông minh

Một phong cách thiết kế sư chia sẻ: "Nhiều quý khách hàng của tớ mong muốn một ngôi nhà bộc lộ đc sự khác biệt, văn minh và đi theo Xu thế tiết kiệm năng lượng. Tôi sẽ support chiêu thức Nhà thông minh SmartHome cho các khách hàng của mình"

Nhà mưu trí SmartHome hoàn toàn có thể đáp ứng các chuẩn mức cơ bản của một dự án công trình phong cách xây dựng Xanh. khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt dựa bên trên những cảm biến & theo các kịch bản mưu trí giúp tối ưu hóa hoạt động của các dòng thiết bị điện như đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh… hệ thống sẽ chỉ bật các dòng thiết bị đó khi bạn có nhu cầu sử dụng and tự động hóa tắt khi bạn không sử dụng chúng.

đại diện thay mặt Bkav SmartHome trình diễn tham luận về Nhà lanh lợi

thiết bị tắt mở đèn lanh lợi là 1 trong những thành phần trong hệ thống nhà lanh lợi SmartHome. dòng thiết bị sử dụng cảm biến hồng ngoại để tự động hóa bật đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng and tắt đèn khi không tồn tại quý khách hàng, hạn chế cao nhất tình trạng lãng phí điện. Ngoài ra, thiết bị còn đc lập trình mưu trí để tự động chuyển đổi ánh sáng tùy từng thời hạn trong ngày hoặc theo những kịch bạn dạng ngữ cảnh do gia chủ đề ra.

hệ thống kiểm soát điều hành môi trường xung quanh của Bkav SmartHome hoàn toàn có thể tinh chỉnh điều hòa, bình nước nóng để auto điều chỉnh nhiệt độ theo ĐK môi trường thiên nhiên, thời hạn trong ngày tương tự như nhu yếu của gia chủ. Nhờ đó, gia chủ hoàn toàn có thể vừa lòng của chính mình mà vẫn tiết kiệm chi phí năng lượng tiêu thụ.

Việc tinh chỉnh tất cả các khối hệ thống & dòng thiết bị đều được triển khai trên giao diện 3D trực quan bên trên điện thoại hay máy tính bảng. bạn có thể kiểm soát và điều hành ngôi nhà từ xa thông qua kết nối 3G hay Wifi.

Bkav SmartHome sử dụng những công nghệ truyền thông media tiên tiến nhất như PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) and Zigbee (truyền dữ liệu không dây) chất nhận được việc tiến hành hệ thống đơn giản bên trên các ngôi nhà đã xây từ trước mà Chưa hẳn sửa lại ngôi nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng