Tại Sao dự án Green Park 319 Vĩnh Hưng lại chọn ICMC làm nhà thầu thi công?

dự án công trình liền kề liền kề green park được thiết kế trực tiếp bởi tổng công ty CP tư vấn quản lý thi công quốc tế ( ICMC ). ICMC được nhìn nhận là 1 trong những nhà thầu hàng đầu việt nam trong vô số nhiều năm. “ICMC tên thương hiệu hôm nay trở thành một sự đảm bảo unique công trình”.

 

 


Đơn vị xây dựng dự án liền kề Green Park- ICMC

ICMC đc xây dựng ngày 20/03/2012 với đội ngũ lên đến mức 90 nhân viên, 200 đối tác, tuy tuổi đời còn non trẻ như ICMC là đơn vị dẫn đầu Thị trường trong lĩnh vực support thi công & thi công những hạng mục công trình xây dựng lớn nhỏ dại khắp toàn nước. Gồm những dự án công trình tiêu biểu: khách sạn Silk Path, công sở thời thượng and căn hộ cho thuê IDC Building, Sapa silk path resort và spa silk path Boutique, Trường THCS năng khiếu TDTT quận Long Biên, hotel Angel palace, công sở & căn hộ thời thượng VBuilding, chủ quyền Green công ty, chung cư Ruby CT1.

các con người ICMC đã đoạt được hoàn toàn tinh thần của green park 319 vĩnh hưng trong quyết định thiết kế siêu dự án công trình hàng đầu tại Quanh Vùng Đông Nam Hà Thành này. trong vô số nhiều năm qua, ICMC đã luôn nỗ lực hết mình tuy nhiên hành cùng Green Park, vượt mọi trở ngại để hoàn thành vượt tiến độ bảo đảm unique của các dự án lớn trên toàn nước. Với Green Park , ICMC một đợt nữa được sự tin tưởng từ Green Park nhận gói thầu kiến thiết dự án công trình liền kề cao cấp Green Park 319 Vĩnh Hưng.

 

 

 

 


Đội ngũ nhân viên trẻ đẹp, nhiệt huyết của ICMC

ICMC thắng thầu còn là lời đáp cho quá trình nỗ lực không hoàn thành, quyết tâm thi công uy tín, thương hiệu trong vô số năm qua của toàn cục cán bộ, công nhân viên công ty bằng sự nhiệt tình, nhiệm vụ cũng tương tự tinh thần đồng tâm vượt khó trở nên tân tiến không kết thúc của tập thể chuyên viên ICMC. tuy nhiên, việc phụ trách trách nhiệm xây đắp Green Park cũng chính là thách thức rất lớn cho ICMC khi phải xong xuôi khối quá trình với tiến độ rất ngắn với khẳng định.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng