Tại sao nên lắp đặt bảng từ xanh Hàn Quốc giá rẻ?

Bảng từ xanh Hàn Quốc giá rẻ chiếm “đại đa số” trên thị trường bảng viết tại Việt Nam. Bảng từ xanh Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội, được ưa chuộng lắp đặt hơn bảng của Trung Quốc, Đài Loan. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lý bạn nên chọn bảng từ xanh Hàn Quốc khi có nhu cầu lắp đặt bảng viết.

1. Bảng từ xanh Hàn Quốc giá rẻ

Bảng viết vốn là mặt hàng có giá thành rẻ trên thị trường, không quá ngạc nhiên khi một chiếc bảng từ xanh Hàn Quốc “xịn” kích thước 80cm x 120cm chỉ có giá khoảng 500-600 nghìn đồng. Giá bảng từ xanh tùy theo kích thước và kiểu dáng lắp đặt, giá bảng tỷ lệ thuận với kích thước.

Bảng lắp đặt treo tường đơn giản nhất nên có giá thấp nhất, bảng khung chân di động giá cao hơn và đắt nhất là bảng di động thiết kế 2 bề mặt bảng. Bảng từ xanh Hàn Quốc giá rẻ, loại kích thước lớn 120cm x 360cm chỉ khoảng 2 triệu đồng.

Bảng từ xanh Hàn Quốc có giá bán rẻ trên thị trường bảng viết

2.  Bảng từ xanh Hàn Quốc chống loá

Hiện nay, bảng từ xanh Hàn Quốc đang dẫn đầu về khả năng chống loá. Bề mặt bảng được phủ loại sơn cao cấp sản xuất tại Hàn Quốc, sơn hấp thụ ánh sáng, không phản xạ ánh sáng và không loá bảng. Sử dụng bảng từ xanh Hàn Quốc liên tục trong nhiều giờ không hề gây nhức mỏi mắt.

Khả năng chống loá tuyệt vời của bảng từ xanh Hàn Quốc giá rẻ giúp bảo vệ thị lực người sử dụng, tăng hiệu quả phổ cập thông tin trên bảng. Bề mặt bảng có màu xanh lá cây đậm, nhám nên bám phấn và chống trơn trượt. Bảng từ xanh cho nét phấn rõ, đều và dễ dàng xoá sạch hoàn toàn.

3. Bảng từ xanh Hàn Quốc hút nam châm

Lực hút từ trường nam châm của bề mặt thép vẫn giữ được dù phủ 9 lần sơn chống loá. Bề mặt bảng từ xanh hút nam châm, giữ chặt viên nam châm để gắn giữ giấy tờ, hình ảnh. Bạn không cần dùng đến băng dính, keo dán giấy như các loại bảng viết thông thường không hút nam châm.

Trong lĩnh vực giảng dạy, các bài học sẽ sinh động và thú vị khi có sự hỗ trợ của tranh ảnh minh hoạ. Cuộc họp, thảo luận, thuyết trình dễ “đi vào lòng người” nhờ tài liệu dẫn chứng đa dạng trên bề mặt bảng từ xanh Hàn Quốc giá rẻ. Các văn phòng, công ty cũng dễ dàng gắn thông báo bằng văn bản.

4. Bảng từ xanh Hàn Quốc siêu bền bỉ

Bảng từ xanh Hàn Quốc có độ bền ít nhất 3-5 năm sử dụng liên tục. Bề mặt phủ 9 lần sơn nên rất khó bị bào mòn, khung bo cạnh bảng chắc chắn. Cốt bảng từ xanh là nhựa dày dặn chống cong vêng và không mối mọt, bề mặt bảng chống thấm nước 90%, không giãn nở. Bề mặt thép chống va đập, hoàn toàn không han gỉ, không cong vênh.

Bảng từ xanh Hàn Quốc vừa rẻ, vừa đẹp và có độ bền sử dụng cao

5. Bảng từ xanh kích thước và kiểu dáng đa dạng

Bảng từ xanh Hàn Quốc giá rẻ có nhiều kiểu lắp đặt ngoài kiểu treo tường truyền thống. Bạn có thể sử dụng bảng từ xanh có chân di động, dễ dàng di chuyển bảng đến nhiều khu vực. Bảng từ xanh 2 mặt cho phép bạn ghi chép nhiều nội dung trên bảng. Các kiểu dáng bảng đều có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt không tốn nhiều diện tích và sử dụng chắc chắn, an toàn.

Bạn đang tìm loại bảng viết chất lượng, sử dụng tiện lợi và có độ bền cao? Bảng từ xanh Hàn Quốc giá rẻ rất xứng đáng để bạn đầu tư lắp đặt. Khả năng ứng dụng của bảng từ xanh sẽ không làm bạn thất vọng, nhất là trong các cấp trường học vốn gắn liền với bảng viết phấn.