hệ thống Đánh Nước nam châm Của Ghế Nail Là Gì

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải lau chùi ghế massage chân, chi tiết là lau ghế, thay and rửa bồn ngâm chân, thậm chí là lau sạch ống dẫn nước sau mỗi lượt khách hàng? Bạn và chuyên viên của mình muốn chăm sóc người sử dụng mà vẫn tiết kiệm chi phí đc thời gian vệ sinh quán? Nếu câu trả lời là có, ghế nail với khối hệ thống mát xa chân từ tính chính là thứ mà bạn cần tìm.

hệ thống massage nước nam châm từ không thiết yếu trong ghế nail?

điều ấy nghe có vẻ khá lạ mắt đúng không? lúc mua ghế nail, hệ thống đánh nước là một yếu tố thứ nhất cần chú ý. mặc dù khi dùng hệ thống mát xa chân, màng bọc nhựa sẽ đc bọc phía bên ngoài chậu & các bộ phận của ghế để đảm bảo an toàn khỏi bụi bờ, giúp cho việc lau chùi đc đơn giản và dễ dàng hơn. chính vì như vậy, khối hệ thống phản lực sẽ không còn được sử dụng.

====>>> Xem thêm :   ghế nail

Màng bọc nhựa sẽ cách quãng phần nước and phần chậu, khi đó bạn sẽ không cần thiết phải lau lại cả chậu.

hoàn toàn có thể các bạn sẽ tự hỏi: “Ghế pedicure sẽ hoạt động thế nào còn nếu không có khối hệ thống đánh nước?”. nhưng với khối hệ thống massage với jet nam châm hút từ, điều ấy không thể cần thiết. Đúng vậy, với khối hệ thống không gồ gề này, bạn vẫn rất có thể vừa Giao hàng đc quý khách vừa lau chùi lau chùi ghế 1 cách dễ dàng.

vì vậy, nếu như khách hàng không muốn tiêu tốn thời gian lau chùi dọn dẹp vệ sinh và phải mua các loại ghế massage đắt tiền, lớp lót sử dụng một lần and khối hệ thống ống phản lực từ tính chính là lựa chọn xứng đáng giành riêng cho bạn!

khối hệ thống massage với bơm nam châm hút từ là gì?

Jet nam châm hút đc đặt ở phần trên lớp lót chậu sử dụng 1 lần. Loại jet này phải đc đi kèm theo với một cánh gió nam châm từ khác & motor phía bên ngoài chậu. Hai phần nam châm từ này đc kết nối với từ trường, tạo nên xoáy nước giúp người tiêu dùng ngâm chân.

Jet nam châm hút là 1 sự bứt phá mà bạn nên có trong ghế nail của chính bản thân mình thay vì sử dụng những loại ghế thông thường với ống nước là thành phần chính. ngoài các việc dễ vệ sinh, chúng còn đảm bảo vệ sinh đối với quý khách.

====>>> Tham khảo : ghế massage

cách thức hoạt động

Như đã nói ở bên trên, có hai thành phần chính cấu thành nên khối hệ thống đánh nước với lực từ trường- ống từ tính và motor, tạo thành xoáy nước. khi mua, bạn sẽ đc chỉ dẫn lắp đặt hai thành phần này ở bên ngoài chậu rửa. Phần motor phải được cắm vào ổ điện để hoàn toàn có thể sử dụng.

Tất cả những gì bạn cần làm là đặt jet nam châm hút vào bên phía trong chậu để kết nối từ trường và sau đó khởi động phần motor. Chỉ vài giây thôi, phần phản lực sẽ khởi tạo ra lực mạnh đẩy nước lên and massage chân bạn.

Nguyên Nhân nên chọn mua hệ thống jet nam châm hút cho ghế?

Khi đã nắm rõ về chính sách hoạt động and công dụng của hệ thống đánh nước nam châm từ, bạn cần thâu tóm một số trong những Nguyên Nhân tại đây trước lúc mua:

Chống ồn.Ghế nail thường thì sinh hoạt chủ yếu bằng jet để đẩy nước lên chậu, do vậy chúng thường gây ra các tiếng ồn rất là giận dữ. tuy vậy với khối hệ thống jet nam châm hút từ chỉ sử dụng 2 thành phần chính như đã nói ở bên trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng hoạt động và sinh hoạt tuyệt vời và hoàn hảo nhất yên tĩnh giúp quý khách tận thưởng được tốt hơn.

vệ sinh.nếu bạn đang có ghế pedicure thường thì & có ý định mua ghế mới, điều này sẽ giúp cho bạn tương đối nhiều trong công việc lau chùi ghế. Thay vì bạn phải sử dụng những dung dịch lau chùi đắt tiền, thì giờ đây với ghế nail đời mới, các bạn sẽ tiết kiệm được Ngân sách lau chùi, tương tự như giúp người sử dụng có đc thưởng thức rất tốt.

tiết kiệm ngân sách.Có một trong những ghế đi kèm theo với hệ thống nam châm hút có sẵn; cũng có một số trong những ghế mà chúng ta có thể tự lắp đặt khối hệ thống này. Nếu dành 1 chút thời hạn chăm sóc tới Ngân sách mua ghế, cũng tương tự sử dụng khối hệ thống jet nam châm hút và dung dịch lau chùi, thì các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản tiền lớn về vĩnh viễn – chỉ bằng việc mua khối hệ thống phản ứng từ tính!

bh.khi dùng ghế trong một thời hạn dài and chạm mặt trục trặc, các bạn sẽ phải gọi một chuyên gia kỹ thuật đến thay thế phần tử ghế. Đây là điểm thường gặp gỡ đối với phần lớn các tiệm salon, & sẽ thật phiền toái khi chỉ có một số ghế để ship hàng người sử dụng. mặc dù, khi dùng khối hệ thống phản lực, bạn sẽ không phải lo ngại về điều này nữa – bạn cũng có thể tự mua các phần tử sửa chữa thay thế cho các chỗ bị hỏng hoặc hoàn toàn có thể sử dụng tạm bợ.

trên đó là những tiện ích khi sử dụng ghế nail với khối hệ thống đánh nước với jet nam châm. nếu như khách hàng không biết về hệ thống này, không sao cả, bạn có thể nhờ người support lắp đặt và giúp cho tiệm salon của người tiêu dùng phát triển xuất sắc đẹp hơn.

Có phải ghế nào cũng có jet nam châm?

Không. mặc dù, như đã nói ở trên, bạn cũng có thể tự mua and lắp đặt khối hệ thống này tại nhà. Ngoài ra, bạn cần sử dụng lớp lót 1 lần & liên tiếp thay chúng khi người tiêu dùng sử dụng chấm dứt để hệ thống phát huy hiệu quả nhất.

cảm giác trút đc gánh nặng vệ sinh lau chùi ghế, chỉ bằng sự việc sử dụng khối hệ thống mát xa nước với jet nam châm hút, rất thoải mái phải không nào?

kết luận

nhìn chung, khối hệ thống với bơm nam châm hút cực kì hữu ích ở ngẫu nhiên tiệm salon nào. không những tiết kiệm ngân sách thời gian, chúng còn đảm bảo yên tĩnh and đưa về cho bạn trải nghiệm giỏi hơn. Vậy còn do dự gì nữa, hãy mua ghế nail với jet nam châm hút và lắp đặt ngay bây giờ!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng