trình làng về đầu báo cháy hệ thường dòng 8000 Unipo

-Công ty Cửa Hàng chúng tôi chuyên cúng cấp và phân phối dòng thiết bị báo cháy Unipos nhập khẩu chính hãng từ châu âu

những đầu báo cháy có bộ vi giải quyết và xử lý hệ thường thì dòng 8000 có thiết kế cấu trúc vô cùng không lịch kịch đáp ứng đc những yên cầu hà khắc với độ tin tưởng tối đa.

các thông báo cho những thực trạng cháy có tác dụng 360 độ trực quan bởi hai đèn LED đặt xuyên tâm.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/tu-bao-chay-hochiki-4-kenh-thiet-bi-bao-chay-gia-dinh-tot-nhat/

Đế đầu báo có thiết kế and chế tạo nhằm bổ trợ người lắp đặt dễ dàng và đơn giản lắp đặt & chuyển đổi các loại đầu báo dòng 8000. hệ thống lò xo kép được cho phép kết nối giữa đế đầu báo and những loại đầu báo với hệ thống dây cáp có độ tin yêu cao hơn. Nó đc sản xuất bởi kim loại màu mạ niken. Màu sơn của những bộ phận điện tử khiến cho việc quản lý các đầu báo tiện nghi ở những môi trường linh hoạt. các đế đầu báo đc kế nối với 1 dòng thiết bị thông báo từ xa sang một bộ vít. Một chính sách khóa giúp đảm bảo đầu báo chống trộm ở các nơi đc setup.

1 Đầu báo nhiệt cố định (mã FD8010)

Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt

ra mắt dòng sản phẩm

những thuật toán của đầu báo nhiệt FD8010 contact khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng. những cảm biến A2S và BS đạt tiêu chuẩn EN54-5 quan trọng phù hợp để sử dụng trong các phòng bếp hoặc các phòng nồi hơi, nơi mà nhiệt độ duy trì ở mức cao trong thời gian dài.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-panasonic-co-nen-dung-hay-khong/

2. Đầu báo nhiệt tăng thêm (mã FD8102)

Hình ảnh đầu báo nhiệt tăng thêm

giới thiệu dòng sản phẩm

những thuật toán của đầu báo nhiệt FD8020 liên hệ khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng and có chiều hướng tăng thêm. những cảm biến A2R & BR đạt chuẩn mức EN54-5 quan trọng tương thích để sử dụng trong số công trình không nóng lên như garage.

3. Đầu báo khói (mã FD8030)

Đầu báo khói

giới thiệu sản phẩm

Đầu báo khói quang điện FD8030 lí tường cho những khu vực có nguy cơ tiềm ẩn cháy từ âm ỉ and những nơi việc báo cháy sớm là cần thiết. Ba cảm biến đạt tiêu chuẩn EN54-7 đặc biệt quan trọng phù hợp để sử dụng ở các nơi như hành lang, quầy lễ tân, văn phòng… những báo cháy lỗi đc giảm thiểu bởi thuật toán tự bù khi nhiễm khói gắn kèm với đầu báo cháy.

4. Đầu báo cháy hỗn hợp (mã 8060)

Đầu báo nhiệt hỗn hợp

reviews sản phẩm

Đầu báo cháy hỗn hợp FD8060 ứng dụng cho tất cả cảm biến báo nhiệt and quang. Đạt tiêu chuẩn EN54-5 and EN54-7, nó đặc biệt quan trọng phù hợp cho những hội trường, nhà kho, bệnh viện.

5. Đầu báo lửa (mã FD 8040)

Đầu báo lửa

trình làng sản phẩm

Đầu báo lửa đề ra những thông báo cháy sớm nhờ việc dò đc những phát xạ hồng ngoại của ngọn lửa. Nó thích hợp với những Khu Vực mà những loại đầu báo cháy khác không sử dụng đc. Đầu báo lửa đạt các nhu cầu của tiêu chuẩn châu âu EN54-10

6. Nút ấn báo cháy thủ công bằng tay

Nút ấn báo cháy bằng tay thủ công

ra mắt dòng sản phẩm

Khi kích hoạt tín hiệu bằng tay thủ công, đèn LED đỏ và nắp kính của FD3050 đưa ra thông tin báo cháy hoặc các bước giải quyết và xử lý tín hiệu. MCP loại A đat chuẩn mức EN54-11

có thể tùy chỉnh

-Nắp lưng để lắp đặt

-Nắp che nhựa

-Nắp che bảo đảm để kích hoạt ảnh hưởng kép

-Niêm phong bề mặt rất có thể gỡ được

Nguồn: Tổng hợp trên mạng