Tủ trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki FireNET + Plus FNP-1127

Tủ trung tâm báo cháy Hochiki – đơn vị sản xuất dòng thiết bị báo cháy Hochiki đc ủy quyền của Hochiki tại nước ta, chuyên hỗ trợ những thiết bị báo cháy Hochiki cho các công trình trên cả nước.

 ==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-panasonic-thuong-hieu-noi-tieng-tren-toan-the-gioi/

– Trung tâm FireNET™ Plus 1127 là loại trung tâm báo cháy ADD hochiki 1 loop (2 loop option), có card gởi thông báo khi có báo cháy, lập trình từ xa qua đường line điện thoại thông minh and tiếp xúc với các tủ khác qua đường truyền RS485.
– Mỗi loop dung lượng 127 Địa Chỉ bao gồm đầu báo and module, 127 đế đầu báo có còi báo động tại chổ, tổng cộng lên tới 254 thiết bị/ 1 loop.

 

 

 


Tủ trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki FireNET Plus FNP-1127

– đặc biệt quan trọng dây kết nối giữa các dòng thiết bị ngoại vi: đầu báo, module… với tủ trung tâm báo cháy Hochiki là loại dây thường thì không cần dây bọc giáp, dây xoắn do vậy tiết kiệm đáng chú ý Ngân sách đối với dùng những trung tâm khác.
==>> Xem thêm : pcccchcn.vn

– Mỗi trung tâm có một bộ nguồn 4A, 2 mạch NAC, mạch này còn có thể lập trình hoạt bát như dùng cho chuông còi, cấp nguồn dòng lớn thường xuyên hay reset đầu báo khói beam.

– Hai cổng RS232, một cho giao tiếp với PC để lập trình, một kết nối với máy in.

– tương thích đối với tất cả các thiết bị Địa Chỉ của hãng, hoàn toàn có thể kết nối với thiết bị không Địa chỉ cửa hàng thông qua module zone.

– hỗ trợ miễn phí ứng dụng Loop Explorer Windows® giúp cho các bước lập trình trở nên dễ chơi & lập cập, bên cạnh đó ứng dụng còn xây cất những công cụ đưa về lợi ích cho người tiêu dùng như: xem screen tủ trên laptop, xem tình hình bẩn của từng thiết bị khi duy trì.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng