Vì Sao doanh nghiệp hãy chọn Gia Công cắt Laser cho nguyên liệu Inox

Bằng technology hiện đại, phương thức Laser với trục tia cực nhỏ dại bảo đảm an toàn độ đúng mực lên đến mức 99%. vì thế mà ngoài cắt đc các kim loại cứng như Sắt, Thép, Inox,..hay những kiểu dáng như: tấm, ống,.. thì ứng dụng khắc chữ Laser cũng khá được những doanh nghiệp yêu thích.

mặc dầu đã xuất hiện đc một thời gian dài, mặc dù thế Chưa hẳn doanh nghiệp nào cũng tin chọn phương pháp Gia Công kim loại cắt laser , nếu như khách hàng cũng đang phân vân thì hãy cùng Lasercut dành ra 2 phút để xem Lý Do Nguyên Nhân nên chọn tối ưu cắt CNC Inox bằng Laser.

Gia Công kim loại bằng Laser

1/ Cắt Laser Gia Công có độ đúng chuẩn tuyệt đối, tính tự động hóa cao

hiện nay, công nghệ Laser CO2 và Laser Fiber là hai cách thức phổ biến đc dùng làm Gia Công kim loại đúng mực. Nhờ khối hệ thống thấu kính, một chùm tia năng lượng đc sinh ra từ máy phát Laser sẽ đốt nóng nguyên liệu khiến chúng nóng chảy toàn bộ. Phần nguyên liệu bị nóng chảy sẽ được một dòng khí xuất kho khỏi bề mặt kim loại, di chuyển theo quỹ đạo định sẵn thông qua lập trình, hình thành vết cắt.

Dựa trên nguyên tắc sinh hoạt and technology lập trình tiên tiến, máy cắt Laser CNC có thể cắt đc bên trên vật liệu Inox những cụ thể rất bé dại (tia Laser rất bé dại nên chỉ cắt chữ bé dại đến 10mm), các hình dạng phức hợp, yên cầu sự tinh tế và sắc sảo, cầu kỳ. đối với cách thức cắt Plasma, cắt Inox bằng máy cắt Laser CNC cho vết cắt nhẵn đẹp, không trở nên sần sùi, nám đen mất thẩm mỹ. chính vì vậy mà technology tối ưu cắt Laser cho Inox luôn được không ít doanh nghiệp lựa chọn.

====>>> Tham khảo :   gia công kim loại

Cắt Laser cho ra đời dòng sản phẩm Inox có độ đúng chuẩn cao

Hotline: Mr Vũ 0949 23 05 76 – Contact Ngay Để đc support không tính tiền

2/ tiết kiệm chi phí thời gian

Máy cắt Laser CNC hoạt động và sinh hoạt dựa trên sự tinh chỉnh và điều khiển của laptop với file mẫu vẽ đã được tùy chỉnh thiết lập sẵn bên trên máy, theo từng nhu cầu của bạn. Với chùm tia Laser cực bé dại and công suất máy cao giúp bạn cũng có thể cắt được nhiều nguyên liệu dày lên đến 25mm trong thời gian ngắn. không chỉ thế, cắt Inox bằng Laser mang đến vận tốc cắt nhanh từ 1300mm/ph đến 1500m/ ph (tùy vào độ dày mỏng tanh của vật liệu). bởi vì những điều đó mà khi chọn tối ưu bằng cách cắt Laser các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách thời gian rất là tác dụng.

Cắt Inox bằng CNC rất lập cập và tiết kiệm chi phí thời gian

3/ tiết kiệm ngân sách

Máy cắt CNC Laser cho khả năng cắt Inox cực nhanh & đúng đắn, giảm thiểu khả năng hư hỏng so với các cách thức tối ưu truyền thống. Nhờ đó, năng suất làm việc cao, túi tiền tối ưu thấp hơn hẳn các phương thức khác.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn không đủ vốn để chi tiêu – bảo dưỡng máy cắt Laser CNC hoặc không có các kỹ thuật viên lành nghề để điều chỉnh máy, thì chúng ta cũng có thể mang bạn dạng vẽ của bản thân mình đến những cơ sở Gia Công Inox uy tín để nhờ chúng ta thực hiện.

Với hệ thống công nghệ tân tiến đc đầu tư chi tiêu chuyên nghiệp, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu người tiêu dùng trong 9 năm qua.

Đến với Sơn Vũ, quý khách sẽ đc hỗ trợ tận tình với giá thành phù hợp nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiếncó thể Gia Công kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt Inox & nhôm dày đến 16mm. đó là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiếnmới hoàn toàn có thể triển khai đc bên trên thị phần tối ưu nước ta bây giờ.

quan trọng đặc biệt, quý khách hàng mong muốn cắt Plasma sẽ đc tặng thêm gia vô tư technology Laser với giá cả gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiếnđảm bảo tốc độ Gia Công và Giao hàng cho quý khách hàng gấp rút cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiếncòn tiến hành trọn nhóm dịch vụ để giảm sút Ngân sách chi tiêu and công sức của công ty khi cung ứng dịch vụ giao vận và lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. free Ship hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng